(Thethaovanhoa.vn) – Real Madrid lại có thêm một “tân binh” nữa sau khi Espanyol đồng ý “trả người”.

Anh là Lucas Vazquez, 23 tuổi. Thật ra, Vazquez là thành viên của Real Madrid B được Real Madrid cho Espanyol mượn. Anh sẽ trở về khoác áo đội 1 vào mùa tới.

Chủ tịch Espanyol, ông Joan Collet xác nhận: “Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid về trường hợp của Lucas”, ông Collet nói. Thỏa thuận ở đây không chỉ là để Vazquez trở lại Madrid, mà Espanyol còn bỏ tiền mua điều khoản giúp họ nhận 25% giá trị chuyển nhượng Vazquez đến bất cứ đội bóng nào trong tương lai."Lucas Vazquez trở lại Real Madrid dù đã bị bán

Real Madrid cho Vazquez đến Espanyol theo dạng cho mượn vào mùa trước. Cầu thủ này ghi được 3 bàn cho Espanyol trong cả mùa và chơi khá tốt. Real Madrid đã sử dụng quyền được mua lại để đưa Vazquez trở lại sân Bernabeu. Đây là quyết định của tân HLV Rafael Benitez. Ông cần các cầu thủ tự đào tạo để đáp ứng yêu cầu đăng kí cầu thủ.

Vazquez gia nhập lò đào tạo trẻ của Real Madrid vào năm 16 tuổi. Ngày 3/6 năm nay, anh đã kí hợp đồng trị giá 2 triệu euro để đầu quân cho Espanyol trong 4 năm. Nhưng ngay sau đó, ngày 30/6, Real Madrid thay đổi quyết định, mua lại Vazquez.


Tổng hợp