(Thethaovanhoa.vn) - Nếu khán giả và độc giả nghĩ Gone Girl (Cô gái mất tích) đã là giới hạn của sự điên loạn, hẳn họ sẽ phải nghĩ lại khi xem Dark Places

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Gillian Flynn (tác giả Gone Girl) cũng kể về một phụ nữ gai góc đến ớn lạnh, do Charlize Theron thủ vai. Đoạn giới thiệu phim đầu tiên được tung ra hôm 18/6.


Charlize Theron trong Dark Places

Charlize Theron 'tiếp quản' vai chính của Brad Pitt trong ‘The Gray Man’

Charlize Theron 'tiếp quản' vai chính của Brad Pitt trong ‘The Gray Man’

Theo một số nguồn tin, Charlize Theron đang thương thảo để thủ diễn chính trong phim gay cấn The Gray Man, với vai này ban đầu được trao cho nam tài tử Brad Pitt.


Đây sẽ là bộ phim mùa hè thứ hai có Charlize Theron đóng vai chính, sau Mad Max: Fury Road. Vai diễn này tương đồng với vai thống soái Furiosa trong Mad Max ở chỗ là một phụ nữ mang trên mình “lớp áo giáp sắt” trừu tượng, để chống chọi với những vết sẹo của quá khứ.

Trong Dark Places, vai Libby Day (Charlize Theron) là thành viên duy nhất còn sống sót của gia đình. Cô là nhân chứng tố cáo người anh trai đã sát hại mẹ và chị em cô.


Vai diễn của Rosamund Pike trong Gone Girl từng khiến khán giả ớn lạnh

Đóng cùng Theron trong phim này là các diễn viên nổi tiếng Christina Hendricks, Nicholas Hoult và Chloë Grace Moretz. Trong đó Hoult là bạn diễn của cô tại Mad Max. Tên tuổi nhà văn Gillian Flynn được biết đến với Gone Girl, nhưng trước đó, cuốn Dark Places cũng được đọc rộng rãi. Phim sẽ ra rạp ở Mỹ từ ngày 7/8.

Dưới đây là đoạn giới thiệu phim Dark Places:


Hạ Huyền
Theo Vanity Fair