(Thethaovanhoa.vn) – Huy Toàn ghi hai bàn, Công Phượng thực hiện hai pha kiến tạo đẳng cấp. Hai cầu thủ chơi hay nhất của U23 Việt Nam ở SEA Games 2015 lại tỏa sáng trước U23 Indonesia.

Minh Long: 7 điểm

Do hàng công của U23 Indonesia không thể tạo ra được đột biến cao nhất nên trận này Minh Long chơi khá nhàn nhã. Pha bóng duy nhất mà anh phải đối mặt với tiền đạo đối phương ở cuối hiệp hai. Do băng ra kịp thời, Minh Long đã hóa giải thành công pha bóng này.

Ngọc Hải: 7 điểm

Đảm bảo tốt nhiệm vụ phòng ngự của một trung vệ, Ngọc Hải còn thể hiện tốt khả năng hỗ trợ tấn công khi anh ghi bàn ấn định chiến thắng 5-0 cho U23 Việt Nam.

Mạnh Hùng: 7 điểm

Không còn Ngọc Thịnh, Mạnh Hùng được ông Miura sử dụng đá cặp với Ngọc Hải ở trung tâm hàng thủ. Hùng chơi tốt và đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.Mạnh Hùng thể hiện được sự chắc chắn cần thiết - Ảnh Quốc Khánh

Minh Tùng: 7 điểm

Hậu vệ của Than Quảng Ninh đã chơi hay hơn rất nhiều sau trận đấu với U23 Mynamar. Đây sẽ là điểm tựa để Minh Tùng có thể hoàn thiện mình hơn trong những giải đấu tiếp theo.

Thanh Hiền: 7 điểm

Hậu vệ cánh trái của U23 Việt Nam vẫn như một chú ong thợ cần mẫn. Không khéo léo, không vẽ vời nhưng thứ mà Hiền để lại chính là cảm giác an toàn nhờ lối đá chắc chắn và đầy máu lửa của anh.

Duy Mạnh: 7 điểm

Không có Huy Hùng đá bên cạnh nhưng Duy Mạnh vẫn thể hiện tốt vai trò của một chốt chặn từ xa. Khả năng thu hồi bóng của anh giúp tuyễn giữa U23 tạo ra được sự cân bằng.

Hữu Dũng: 8 điểm

Cũng như Duy Mạnh, Hữu Dũng chơi tốt ở vị trí tiền vệ trung tâm. Bên cạnh đó, anh còn trực tiếp đóng góp một bàn sau pha nhập thành rất nhanh từ đường chuyền của Công Phượng.

Phi Sơn: 6 điểm

Chơi đầy cố gắng nhưng những pha bóng có phần rối và vẽ vời của Phi Sơn khiến cho anh không thể tạo ra được đột biến bằng những bàn thắng. Thứ mà Phi Sơn còn thiếu vẫn là sự chính xác trong những đường bóng cuối cùng.Huy Toàn xứng đáng được chọn là cầu thủ hay nhất - Ảnh Quốc Khánh

Huy Toàn: 8 điểm

Một trận đấu nữa Huy Toàn cho thấy rõ sức mạnh từ những pha leo biên trái của anh. Cầu thủ của SHB Đà Nã đã ghi 2 bàn trong trận đấu này từ những cú sút sở trường.

Công Phượng: 8 điểm

Không trực tiếp ghi bàn nhưng Công Phượng xứng đáng được nhận những lời ngợi khen với hai pha kiến tạo không thể chê vào đâu được. Bên cạnh đó là những pha xử lý khéo léo giàu tính đột biến cao.

Mạc Hồng Quân: 7 điểm

Hồng Quân chỉ chơi đến hết hiệp một, anh không có nhiều cơ hội trong trận chiến này. Dẫu vậy, khi có cơ hội từ chấm 11m, cầu thủ người Hải Dương đã thể hiện bản lĩnh bằng một cú sút chính xác giúp U23 Việt Nam có bàn mở tỷ số.

T.Giáp