(Thethaovanhoa.vn) - An, nữ tifosa (nữ CĐV bóng đá Italy) bay từ Tp. Hồ Chí Minh ra Hà Nội gặp gỡ Alex Del Piero, đã khóc trong giây phút gặp thần tượng vì quá xúc động.

Như An, sinh năm 1989, là một CĐV Juventus và của Alex del Piero. Không chỉ hâm mộ Del Piero theo cách thông thường như những nữ CĐV khác, An còn là admin của một fanpage "Những người hâm mộ Del Piero tại Việt Nam".

Như An đã duy trì fanpage ấy được 4 năm. Cô đã từng bay sang Singapore để xem Juventus thi đấu, khi CLB này du đấu tại đây. Nhưng lần đó Như An không gặp được Del Piero, và cô nói "thật không thể tin nổi, mình đã không có duyên gặp Del Piero tại Singapore, mà lại gặp được anh ấy ở Hà Nội".

"Chồng bạn có phản đối kế hoạch bay ra Hà Nội 2 ngày chỉ để gặp gỡ thần tượng không?", phóng viên báo Thể thao & Văn hoá hỏi Như An. Cô cười: "Chồng mình mua vé máy bay cho mình mà. Anh ấy hiểu mình rất hâm mộ Del Piero, nên hoàn toàn ủng hộ".

Như An nói cô không lăn tăn chuyện tiền bạc hay thời gian, chẳng gì cản được cô gặp thần tượng. Đây là cơ hội hiếm có trong đời.


An đã khóc vì quá hồi hộp trong lúc đợi Del Piero. Và khi gặp được, cô lại khóc đầy xúc động

PV