(Thethaovanhoa.vn) - Tổng Giám đốc Beppe Marotta của Juventus xác nhận Tevez có nhiều khả năng rời Juventus hơn là Pirlo và truyền thông Italy cho biết ông Marotta cho Tevez và đại diện của anh thời gian 1 tuần để quyết định chính thức đi hay ở.

Hôm qua tờ AS đưa tin Tevez đã mua một ngôi biệt thự ở Madrid có diện tích 700m2 kèm một khu vườn có diện tích 2000m2. Đó là dấu hiệu cho thấy anh sắp chuyển sang thi đấu cho Atletico.

Chính HLV Atletico Madrid Diego Simeone xác nhận là đội bóng Tây Ban Nha đang tiếp cận Tevez để đặt vấn đề. Hôm nay thì trang TuttoJuve đưa ra hai thông tin là cả PSG lẫn Atletico đều đã đưa ra đề nghị với Tevez.


Juve cho Tevez 1 tuần để quyết định ra đi hay ở lại Turin

Đề nghị của PSG là trả Tevez khoảng 9 triệu euro/mùa, tức là gấp đôi mức 4,5 triệu euro/mùa anh nhận hiện nay ở Juve. Đề nghị của Atletico là dành cho Tevez hợp đồng 2 năm với lương 5 triệu euro cộng với tiền thưởng. Những thông tin này chưa được kiểm chứng và cũng chưa có phản hồi nào từ phía Tevez hay người đại diện của anh. Trong khi đó Juventus cũng đã sẵn sàng với các phương án thay thế tiền đạo Argentina.

Trong trường hợp Tevez nhận lời với Atletico, Juve muốn đội bóng Tây Ban Nha đem Mandzukic ra trao đổi. Trong trường hợp Tevez chọn PSG, Juve có thể đòi đội bóng Pháp đưa Edinson Cavani vào hợp đồng này. Cả Cavani lẫn Mandzukic đều được coi là những phương án tăng cường cho hàng công Juve nếu Tevez quyết định ra đi.

Ngoài ra, đội á quân Champions League còn nhắm Gonzalo Higuain của Napoli. Hiện mọi quyết định liên quan đến Mandzukic, Cavani hay Higuain của Juve đều tùy thuộc vào quyết định đi hay ở của Tevez. Nếu Tevez lựa chọn ở lại, khả năng là Juve sẽ chỉ lựa chọn Mandzukic nếu Llorente được bán đi.

Trong khi Cavani có giá quá cao nên họ sẽ không cố mua bằng được. Juve bây giờ đang chờ câu trả lời của Tevez và họ muốn biết càng sớm càng tốt để còn triển khai kế hoạch tiếp theo.

HT
Tổng hợp