(Thethaovanhoa.vn) - Kính mời quý vị và các bạn theo dõi bản tin Văn hóa toàn cảnh của Thể thao & Văn hóa phát trên sóng Truyền hình Thông tấn - Vnews ngày 10/06/2015 với những nội dung chính như sau:

Văn hóa trong nước

- Skyscanner - trang web tìm kiếm về du lịch hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh - vừa công bố danh sách bình chọn 10 điểm đến du lịch hấp dẫn có chi phí thấp vào mùa hè 2015, trong đó có Đà Nẵng.

- Ngày 10/6,  hội thảo khoa học Trách nhiệm xã hội và đạo đức báo chí trong  kỷ nguyên kỹ thuật số đã diễn ra tại Hà Nội. 

- Vài năm trở lại đây, khóa học Học kỳ quân đội là một trong những sự lựa chọn của các bậc phụ huynh, với mong muốn mang lại cho con em mình một kỳ nghỉ hè bổ ích và lí thú.

Văn hóa quốc tế

- Liên hoan Opera Masada, một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất tại Israel đã khai mạc tại Masada, một điểm đến nổi tiếng của Israel, từng được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

- Năm nay, bộ phim Macbeth do ba nước Anh, Mỹ, Pháp hợp tác sản xuất sẽ ra mắt khán giả.

- Bộ văn hóa và di sản Italy đã chính thức công bố kế hoạch tái tạo lại phần mặt sàn cho đấu trường cổ La Mã Colosseum, một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách nhất thế giới.


Truyền hình Thể thao & Văn  hóa