(Thethaovanhoa.vn) - Theo trang chủ của Barca, Dani Alves đã quyết định gia hạn hợp đồng với Barca đến năm 2017 kèm theo lựa chọn gia hạn thêm một mùa giải nữa.

Hợp đồng cũ của Alves với Barca sẽ đáo hạn vào mùa Hè này và cầu thủ người Brazil đã được nhiều đội bóng như AC Milan và Man United liên hệ. Tương lai của Alves ở Barca cũng bị đặt dấu hỏi sau khi đội bóng chủ sân Camp Nou chiêu mộ Aleix Vidal, cầu thủ có thể đá vị trí hậu vệ phải, từ Sevilla. Tuy nhiên hậu vệ 32 tuổi người Brazil đã đập tan những nghi ngờ về tương lai của mình bằng cách kí hợp đồng mới với Barca.

“CLB Barcelona thông báo rằng Dani Alves đã chấp nhận đề nghị làm mới hợp đồng, vốn sẽ đáo hạn vào ngày 30/6. Mối liên kết giữa hai bên sẽ kéo dài thêm 2 mùa giải nữa, cho đến ngày 30/6/2017, cộng thêm lựa chọn gia hạn thêm 1 mùa giải nữa”, trang chủ của Barca thông báo.

Dani Alves gia nhập Barca vào năm 2008 từ CLB Sevilla dưới thời HLV Pep Guardiola. Anh đã thi đấu 343 trận cho Barca và giành vô số danh hiệu với đội bóng chủ sân Camp Nou, trong đó có 5 danh hiệu La Liga và 3 chức vô địch Champions League. Ở mùa giải này, Dani Alves đã giành cú ăn ba với Barca.

Trên trang Instagram của mình, Dani Alves cho biết anh đã nghe theo sự thôi thúc từ trái tim mình để ở lại Barca.

Sơn Tùng
Tổng hợp