(Thethaovanhoa.vn) - Dan Bilzerian, người được mệnh danh là "Vua Instagram", nổi tiếng với các màn ăn chơi bốc giời, vừa “lên lớp" trùm thuốc lá Travers Beynon, vì anh này dùng... xích dắt vợ đi dạo trong sân nhà và cho con tham gia tiệc tùng thác loạn

Tự mô tả mình là "vua của những đứa trẻ", "người bảo vệ và chu cấp" hay "người luôn đặt gia đình lên trên hết", nhưng Travers Beynon, một tay buôn thuốc lá có tiếng ở Australia, lại tung lên mạng đoạn video ghi lại bữa tiệc sinh nhật con mình được tổ chức tại căn biệt thự trị giá 3,75 triệu USD có tên Candy Shop Mansion. 

Điều đáng chú ý nằm ở chỗ bữa tiệc có sự hiện diện của vô số các cô gái mặc bikini nóng bỏng.

Bức ảnh Beynon dắt vợ (tóc đen) bằng dây xích gây phẫn nộ

Hôm 19/5, Beynon đã đăng tải một loạt bài viết trên mạng xã hội, tuyên bố rằng mối quan hệ với vợ Taesha cũng như kỹ năng làm cha của mình đều rất ổn. Phản ứng này của Beynon được cho là nhằm phản ứng lại chỉ trích của dư luận, trước việc "dân chơi" này dùng dây xích dắt vợ đi dạo.

Bức ảnh đã khiến ông bà của Taesha phẫn nộ, gọi hành động của Beynon là “kinh tởm và đê hèn”.

Trong bối cảnh đó, Bilzerian, nhân vật sở hữu 9 triệu người theo dõi trên Instagram và hoàn toàn xa lạ với Beynon, cũng cảm thấy phẫn nộ, tới mức phải lên tiếng về lối sống kỳ quặc này: "Bản thân tôi không quen biết anh chàng này ngoài đời và tôi cũng thường không đánh giá một người mà mình không biết. Nhưng tôi buộc phải nói rằng anh ta không nên để vợ và các con sống trong một ngôi nhà với đầy những cô gái khỏa thân cùng các buổi tiệc tùng thác loạn như thế”.

Bilzerian nói thêm: “Tôi tôn trọng phụ nữ, những người cũng đối xử với tôi một cách tôn trọng. Tôi sẽ không bao giờ buộc dây xích vào vợ mình và tung ảnh lên Instagram".

"Khi đang độc thân, anh có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, miễn là không ảnh hưởng người khác" - Bilzerian nói thêm -"Nhưng nếu đã quyết định kết hôn và có con, anh phải có nghĩa vụ nuôi nấng chúng trong môi trường lành mạnh và không làm hỏng nhận thức của chúng về thế giới."Dù là vợ chính thức của Beynon, Taesha vẫn phải chia sẻ giường với cô gái khác

Lối sống của Beynon đã trở thành chủ đề gây tranh cãi kể từ khi ông bà của Taesha là Graham và Evon Appleby lên tiếng chỉ trích lối sống của cháu rể. Họ chia sẻ rằng đã không dám nhìn vào các bức ảnh tiệc tùng anh ta đăng lên mạng vì quá đau buồn. Họ cũng cho biết đã mất liên lạc với cháu gái cùng hai đứa con của cô trong một thời gian dài.

Phan Vân Anh
TheoDaily Mail