(Thethaovanhoa.vn) – Trong số phát sóng Giai điệu tự hào tháng 4 lúc 20h tối mai (24/4), MC kỳ cựu Quỳnh Hoa sẽ thay Hà Thu Nga dẫn chương trình cùng nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang.

Lý do của sự thay đổi này, theo MC Quỳnh Hoa là vì Thu Nga có việc gia đình không thể dẫn dắt chương trình trong thời gian ghi hình dài từ 8-10 tiếng mỗi số, do vậy Quỳnh Hoa làm MC thay Thu Nga trong giai đoạn này, còn việc Biên tập chính vẫn là Thu Nga.


MC Quỳnh Hoa và nhà báo Hồng Thanh Quang

Với Quỳnh Hoa, dù đã làm MC 20 năm, nhưng Giai điệu tự hào vẫn là chương trình mới mẻ, khó dẫn bởi các khách mời rất giỏi và sắc sảo. Do đó số đầu tiên về Hồ Chủ Tịch, Quỳnh Hoa gặp khá nhiều áp lực và dẫn không cảm thấy ưng ý. Tuy nhiên số tháng 5 phát sóng tới đây với chủ đề Bài ca đất phương Nam, Quỳnh Hoa dẫn thoải mái hơn, bởi chị vốn lớn lên ở vùng đất này.

Trước đó, trong số phát sóng tháng 10 chủ đề Người Hà Nội, nhà báo Hồng Thanh Quang, người gắn bó với Giai điệu tự hào từ số đầu tiên trong vai trò MC cũng có việc đột xuất vào phút chót và Nguyễn Hữu Chiến Thắng dẫn thay.

An Như