(Thethaovanhoa.vn) - Dư luận trong nước đang hết sức quan tâm tới vụ cơ quan công an vừa triệt phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm với giá tới 1.000 USD/lượt. Ở khu vực châu Á, Hàn Quốc là đất nước từng diễn ra những vụ việc tương tự.

Nổi tiếng bậc nhất là vụ cảnh sát phát hiện một đường dây bán dâm cao cấp hồi cuối năm 2013, liên quan tới nhiều diễn viên, ngôi sao giải trí. Các tin đồn sau đó xoay quanh 7 nữ diễn viên, gồm Lee Da Hae, Solbi, Jang Mi in, Hwang Soo Jung, Sung Hyun Ah và Shinji.

Nhưng tất cả họ đều sớm ra tuyên bố khẳng định mình không có liên quan tới đường dây bán dâm và còn dọa kiện kẻ tung tin đồn. Đội của Lee Da Hae đặc biệt tích cực trong việc chống tin đồn khi đã đâm đơn kiện lên tòa án Seoul ngay trong ngày 13/12/2013.


Ngôi sao Sung Hyun Ah, đã bị khởi tố với tội danh bán dâm hồi cuối năm 2013

Cảnh sát sau đó cho biết cuộc điều tra của họ chỉ phát hiện được có 1 diễn viên đã tham gia bán dâm. Cô gái đó là  Sung Hyun Ah, đã bị khởi tố trong năm 2013 do bán dâm ít nhất 3 lần. Trong cả 3 lần, cô đều quan hệ tình dục với cùng 1 doanh nhân để lấy số tiền 50.000 USD.

Cơ quan công tố Hàn Quốc nói rằng cô còn đảm nhận vai trò dắt gái cho các doanh nhân.

Trước khi bị khởi tố, Sung đã vướng vào khá nhiều tranh cãi, do tham gia các vai diễn quá “bạo” trong nhiều bộ phim có cảnh nóng như Woman is the Future of Man, The Scarlet Letter The Customer Is Always Right. Cô còn bị phát hiện dùng thuốc lắc trong năm 2002 và từng xuất bản một cuốn sách ảnh khỏa thân của mình. 

V.L
TheoKDrama