(Thethaovanhoa.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015”. Cuốn này được tập hợp trên cơ sở thông tin do các trường trung cấp chuyên nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và các cơ sở giáo dục khác có tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước chịu trách nhiệm cung cấp.

Cuốn "Những điều cần biết về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015” tập hợp những thông tin cơ bản nhất về tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp và cung cấp những thông tin cần thiết cho mọi đối tượng quan tâm đến kỳ tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm 2015.


Thí sinh Việt Nam dự thi tay nghề ASEAN. Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN

Thí sinh dự thi có thể tìm kiếm được thông tin về tuyển sinh trung cấp năm nay gồm: Dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh; ngành và chuyên ngành đào tạo; hình thức tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh; thời gian tuyển sinh, vùng tuyển sinh; địa chỉ, số điện thoại, website và các thông tin cần thiết khác của các trường; bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã đơn vị đăng ký dự tuyển năm 2015.

Cẩm nang này giúp thí sinh có thêm thông tin lựa chọn trường, ngành dự tuyển của trường phù hợp với nguyện vọng và điều kiện của mình.

Toàn bộ nội dung cuốn sách được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.edu.vn.

PV - TTXVN