(Thethaovanhoa.vn) - Trọng tài Mark Clattenburg, người đã rút thẻ đỏ với Luke Shaw và Tyler Blackett, sẽ cầm còi trận derby Manchester vào Chủ Nhật tuần này.

Mark Clattenburg từng điều khiển trận derby Manchester vào năm 2011, khi Man City giành chiến thắng 6-1. Ngoài ra, Mark Clattenburg còn là một trọng tài rất nghiêm khắc với Man United và Man City. Ba cầu thủ của 2 CLB trên đã bị Clattenburg truất quyền thi đấu trong mùa này.

Người đầu tiên là Tyler Blackett. Hậu vệ trẻ của Man United đã nhận thẻ đỏ trong trận thua 3-5 của “Quỷ đỏ” trước Leicester hồi đầu mùa.


Tyler Blackett dính thẻ đỏ sau pha xoạc bóng với Jamie Vardy (Leicester)

Luke Shaw đã nhận 2 thẻ vàng từ trọng tài Clattenburg trong trận hòa 1-1 của Man United trước West Ham tại sân Upton Park.


Luke Shaw dính thẻ đỏ của trọng tài Clattenburg

Đó là 2 chiếc thẻ đỏ duy nhất mà Clattenburg rút ra ở Premier League mùa này. Kompany không dính thẻ đỏ của Clattenburg ở Premier League. Nhưng gần đây, hậu vệ của Man City đã bị vị trọng tài này đuổi khỏi sân sau pha phạm lỗi với Eran Zahavi trong trận đấu giữa Bỉ và Israel ở vòng loại EURO 2016.


Kompany nhận thẻ đỏ ở trận gặp Israel của đội tuyển Bỉ tại vòng loại EURO 2016

Mùa giải này, ông Clattenburg đã rút 78 thẻ vàng, nhiều thứ 8 trong giới cầm còi ở Premier League mùa này.

Hai trợ lý của Clattenburg ở trận đấu tới là Simon Beck và Jake Collin. Trong khi đó, Jonathan Moss sẽ là trọng tài bàn.

Sơn Tùng
Theo Sky Sport