(Thethaovanhoa.vn) - Huyền thoại người Brazil tuyên bố sẽ dùng tiền túi để chiêu mộ siêu sao Lionel Messi cho Fort Lauderdale Strikers, CLB anh đang đồng sở hữu, trong vài năm nữa.

Messi là cầu thủ xuất sắc bậc nhất hành tinh trong suốt một thập kỷ qua. Và từ đầu năm 2015, phong độ xuất sắc của anh đã góp công rất lớn vào thành tích tốt hiện tại của Barcelona trên mọi đấu trường. Để ra mắt làng túc cầu thế giới trên cương vị mới, Ronaldo không giấu giếm tham vọng cực kỳ táo bạo của mình: đưa Messi đến Mỹ thi đấu.

“Tôi muốn dùng tiền túi để ký hợp đồng với Messi”, Ronaldo nói với các phóng viên trong ngày ra mắt mùa giải mới của North American Soccer League (NASL), giải đấu Strikers FL sẽ tham gia. 

Nhưng không chỉ Messi, Ronaldo còn muốn chiêu mộ cả… Cristiano Ronaldo vào một ngày gần nhất. “CLB này sẽ trở nên vĩ đại. Tại sao không phải là Messi hay Cristiano Ronaldo? Trong vài năm tới chúng ta hoàn toàn có thể chiêu mộ được họ.”

“Không gì là không thể. Mỹ đang là nước đứng thứ hai thế giới về tốc độ phát triển bóng đá, sau Trung Quốc. Rất nhiều cầu thủ nổi tiếng sẽ muốn đến Florida vì chất lượng cuộc sống ở đây,” Ronaldo khẳng định. 

Nhưng tất nhiên, đó là việc của vài năm nữa, còn vào thời điểm này, đưa Messi hay Ronaldo tới Mỹ là điều viển vông. 

Hoài Thuận
Tổng hợp