(Thethaovanhoa.vn) - Ngay buổi tập đầu tiên trong năm mới Ất Mùi, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đi đến thống nhất với lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ về việc chấm dứt hợp đồng làm HLV trưởng đội bóng này.

Mặc dù hợp đồng giữa HLV Nguyễn Văn Sỹ với đội bóng xứ Tây đô có thời hạn 3 năm nhưng chỉ sau chưa đầy nửa năm gắn bó, đôi bên đã đường ai, nấy đi.

Tạm thời, trợ lý Nguyễn Thanh Danh sẽ dẫn dắt đội bóng cho đến khi lãnh đạo CLB thông báo quyết định bổ nhiệm HLV mới.

Trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: "Qua 8 vòng đấu nhiều áp lực, lãnh đạo chưa kiên nhẫn nên chúng tôi chia tay nhau. Buổi nói chuyện diễn ra trong bầu không khí thẳng thắn và tôn trọng nhau. Khác nhau về quan điểm làm, người ta không chờ đợi được thì cả 2 chia tay nhau thôi”.

Sau 8 vòng đấu đầu tiên tại V.League 2015, XSKT Cần Thơ dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Văn Sỹ thi đấu không được như mong muốn, mới chỉ có được 5 điểm và đứng áp chót trên bảng xếp hạng, chỉ xếp trên Đồng Nai.

Năm 2014, sau khi HLV Vương Tiến Dũng ra đi, trợ lý Nguyễn Thanh Danh cũng là "người đóng thế" và dẫn dắt XSKT Cần Thơ xếp hạng 3 chung cuộc, sau đó thắng An Giang trong trận đấu giành quyền lên hạng.

T.Đ