(Thethaovanhoa.vn) - Công Phượng và các đồng đội đã chính thức hội quân vào trưa nay (24/2) tại Trung tâm đào tạo trẻ Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại giải U23 châu Á 2016.

Theo kế hoạch của HLV Toshiya Miura, các tuyển thủ có tên trong danh sách triệu tập đã có mặt tại VFF vào sáng nay 24/2. Họ sẽ ăn nghỉ ngay tại tầng 2 trung tâm đào tạo trẻ VFF.

Ngay sau khi tập trung, đội tuyển Olympic Việt Nam với nòng cốt là 9 cầu thủ HAGL sẽ bước vào tập luyện ngay. Buổi tập đầu tiên của đội diễn ra vào 17 giờ chiều nay.

Dưới đây là chùm ảnh các cầu thủ Olympic Việt Nam có mặt tại địa điểm tập trung là Trung tâm đào tạo trẻ VFFCông Phượng và các đồng đội bước vào chiến dịch vòng loại U23 châu Á bắt đầu từ hôm nayHữu Dũng và Thanh Bình của Thanh Hóa là hai tuyển thủ Olympic đầu tiên có mặt vào khoảng 10h00 Văn Phong (phải) của Đồng Nai đến muộn hơn một chút, sau đó 30 phútTiền vệ Xuân Trường của Hoàng Anh Gia Lai đến lúc 11h00Sau Xuân Trường, Hoàng Thanh Tùng là cầu thủ thứ hai của Hoàng Anh Gia Lai có mặtTiếp đến, bộ đôi Nguyễn Văn Toàn và Lê Văn Sơn cũng xuất hiệnNhóm cầu thủ Sông Lam Nghệ An đến vào giữa trưa với trung vệ Mạnh Hùng (áo xanh) là người dẫn đầuTrợ lý Trần Công Minh cũng có mặt khá sớm

Thanh Hà