(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi đến Việt Nam vào chiều nay, 9/1 và khiến fan náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất thì vào tối chiều cùng ngày, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara đã có một buổi họp báo tại TPHCM trước đêm diễn sẽ diễn ra vào ngày mai, 10/1, tại sân Lan Anh (TPHCM).  

Đêm diễn này thực chất là một buổi Fan meeting (mini show) và cũng là điểm dừng chân duy nhất của T-ara trong khu vực Đông Nam Á vào đầu năm 2015. Do đó, theo BTC, không chỉ fan Việt mà những người hâm mộ từ Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản… cũng đã lên kế hoạch đến TPHCM ủng hộ nhóm.

Được biết mini show này sẽ kéo dài khỏng gần 2 tiếng và 6 cô gái Hàn Quốc sẽ thể hiện lại một loạt các khúc đình đám nhất như Roly Poly, Lovey Dovey, Time to love… cho đến những bài mới nhất như Number nine, Sugar free…

BTC cũng cho biết cho dù là mini show nhưng đêm nhạc này sẽ có quy chuẩn chất lượng không thua kém các concert của nhóm trước đây. Toàn bộ phần chính diện của sân khấu Lan Anh được thiết kế thành khu vực đứng, vậy quanh sân khấu hình chữ T để người hâm mộ dễ dàng tiếp cận với nhóm. Bên cạnh đó, phần kịch bản, âm thanh, ánh sáng và dàn dựng sân khấu cũng sẽ do chính các đạo diễn và nhà sản xuất Hàn Quốc tự tay thực hiện.

Đây là lần thứ 3 T-ara đến Việt Nam, hai lần trước họ đều diễn tại Hà Nội (2012 và 2013). Hồi tháng 8 năm nay lý ra họ sẽ có mặt tại TPHCM để làm mini show này nhưng cuối cùng chương trình bị hoãn đến tận đầu năm 2015.

T-ara được thành lập từ năm 2009 và đang được xem là nhóm nhạc nổi nhất K-Pop hiện nay.

Chương trình mini show của nhóm sẽ diễn ra vào ngày mai, 10/1 lúc 20h tại sân Lan Anh (TPHCM), giá vé chương trính sẽ dao động từ 500 nghìn đến 2 triệu đồng.

Những hình ảnh T-ara tại TPHCM:

T-ara ra mắt báo giới TPHCM tối 9/1
Nhóm cũng rất tự tin khi mở màn bằng những câu chào tiếng Việt
Ca sĩ Boram
Ca sĩ Hyomin
Ca sĩ So Yeon
Ca sĩ Eun Jung
Ca sĩ Jiyeon
Ca sĩ Qri

N.M