(Thethaovanhoa.vn) – Nhằm tăng cường không khí sôi động cho sân Stamford Bridge, ban lãnh đạo Chelsea sẽ bổ sung vào các khán đài những dàn đồng ca thực thụ.

Các quan chức của Chelsea đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các fan trong những nỗ lực nhằm tăng cường sự sôi động cho Stamford Bridge, và giải pháp đưa ra là yêu cầu hát ở một số khán đài, bằng cách bổ sung một số người có vai trò dẫn xướng.

Tháng trước, HLV Jose Mourinho từng phàn nàn rằng đội bóng của ông như đang thi đấu trên một sân đấu không khán giả. Chính điều đó khiến ban lãnh đạo CLB cảm thấy phải làm một điều gì đó để thay đổi tình hình. Theo đó, Chelsea sẽ thử nghiệm khu vực hát mới ở khán đài Shed End, nơi có cả các CĐV của đội khách ngồi, và tất nhiên, với mỗi nhóm CĐV sẽ có những người được tuyển chọn kỹ càng và có trách nhiệm dẫn xướng bằng lời ca câu hát. Các CĐV ầm ĩ nhất của Chelsea thường ở phía khán đài đối diện với Shed End, Matthew Harding.


Mourinho từng phàn nàn rằng Chelsea như phải đá ở sân không khán giả tại Stamford Bridge

Tại Stamford Bridge, các CĐV đội khách cũng hay ngồi ở những hàng ghế thấp ở khán đài Đông, nhưng trong nhiệm kỳ đầu ở Chelsea, Mourinho phàn nàn rằng họ ở quá gần ông và có thể ảnh hưởng đến những quyết định của trọng tài biên cũng như trọng tài thứ 4. Vì lẽ đó, Chelsea cũng đang cân nhắc chuyển những ghế cho CĐV đội khách lên vị trí cao hơn.

Thời gian vừa qua, sau khi Mourinho chê bai khán giả nhà, có một số CĐV đã đáp trả bằng những tiếng gào trên khán đài: “Jose, hãy cho chúng tôi một bài hát”. Giờ thì Chelsea đang thực hiện đúng theo kế hoạch ấy, tiếng hát át “chùa Bà Đanh”.

T.C(theo Daily Mail)