(Thethaovanhoa.vn) - Sau cả thập kỷ vắng mặt, đoạn video giới thiệu (trailer) chính thức của phim Jurassic World (Thế giới kỷ Jura) đã được công bố và khiến fan phấn khích. 

Phần 4 của loạt phim Jurassic Park (Công viên kỷ Jura) sẽ ra mắt 22 năm sau khi phần đầu tiên được phát hành năm 1993. Lần này, một công viên khám phá khủng long mang tên Jurassic World đã được xây dựng trên những tàn tích của công viên gốc mang tên Jurassic Park nằm trên đảo Isla Nublar thuộc Costa Rica.

Trong đoạn trailer, khách tham quan Jurassic World được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như chèo thuyền trên con sông để quan sát những con khủng long ăn cỏ khổng lồ hay chứng kiến Mosasaurus, loài cá sấu khổng lồ thời tiền sử, chồm lên khỏi mặt nước và nuốt chửng một con cá mập đã chết.


Cổng vào Thế giới Jura

Mọi thứ có vẻ ổn cho tới khi các nhà khoa học tạo ra giống khủng long lai nhờ kĩ thuật biến đổi gen. Nhân vật Owen của Chris Pratt đã phải thốt lên "có lẽ đó không phải là một ý tưởng hay”. Khách tham quan trên đảo sau đó đã bị đẩy vào tình huống phải đối mặt với một con khủng long lai với khả năng leo qua tường cao hơn 10 mét, rất thông minh và khát máu, thích hủy diệt bất cứ thứ gì chuyển động...

Tập phim mới do Colin Trevorrow đạo diễn và viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Chris Pratt, nam diễn viên chính phim Guardians of the Galaxy và nữ diễn viên Bryce Dallas Howard. Steven Spielberg, người đã đạo diễn 2 phần đầu của Công viên kỷ Jura và đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất trong phần 3 cũng sẽ tiếp tục điều hành sản xuất phần 4 này.

Thế giới kỷ Jura sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/6/2015.


Vân Anh