(Thethaovanhoa.vn) - Sau một năm ấp ủ và thực hiện, ca sĩ Lưu Hương Giang vừa cho ra mắt dự án Những ngày đã qua với single và MV rất ấn tượng với phong cách Phim ngắn ca nhạc. Sản phẩm lần này đánh dấu sự trở lại của cô với âm nhạc sau một thời gian dài tâm huyết trong vai trò huấn luyện viên The Voice Kids.


Hình ảnh Lưu Hương Giang trong MV

Những ngày đã qua là dự án đánh dấu sự trở lại của cặp đôi đạo diễn Triệu Quang Huy – ca sĩ Lưu Hương Giang sau bản "hit" Đừng ngoảnh lại cách đây 3 năm. Đặc biệt, Những ngày đã qua theo phong cách RnB được sáng tác với sự kết hợp giữa phần âm nhạc của Lưu Hương Giang và phần ca từ của Trần Trung Đức. Được thực hiện cầu kỳ trong suốt hơn 1 năm với chất lượng MV 4K và kĩ xảo 3D, ê-kíp hàng trăm người, MV Những ngày đã qua có mức chi phí lên đến 1 tỉ đồng.

Trong MV này, bên cạnh nhân vật chính Lưu Hương Giang còn có sự xuất hiện của các khách mời – ca sĩ nhí Bạch Phúc Nguyên, dancer Cường Se7en, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.Hai "mẹ con" Lưu Hương Giang - Bạch Phúc Nguyên trong MV Những ngày đã qua

Không chỉ là một MV ca nhạc, câu chuyện của Những ngày đã qua với thể loại phim ngắn còn đem đến một thông điệp nhân văn sâu sắc về tình người là một dấu ấn trong dự án mới này của Lưu Hương Giang.

Ngay sau MV, single Những ngày đã qua, Lưu Hương Giang sẽ tiếp tục hoàn thiện một album chính thức ra mắt khán giả sau những sản phẩm như Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắpChuyển động. Dự kiến, album sẽ ra mắt vào đầu năm 2015.


Lam Anh