(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mở màn Vietnam's Got Talent 2014 phát sóng tối qua (28/9) trên VTV3, giám khảo Hoài Linh đã gây bất ngờ cho khán giả bởi quyết định cứu thí sinh của mình.

Khác với hai mùa trước, năm nay, ngoài bốn nút bấm màu đỏ đáng sợ, trên bàn giám khảo còn có một nút bấm màu vàng. Đây là một nút bấm may mắn đầy quyền năng, có thể đưa một tiết mục đến thẳng vòng bán kết mà không phải qua vòng tuyển chọn của ban giám khảo. Mỗi giám khảo chỉ có quyền sử dụng nút bấm quyền năng này một lần duy nhất trong suốt 8 tập của Vòng loại sân khấu.

Và ngay trong tập đầu tiên này, thí sinh Bùi Văn Tự đến từ Hà Nội đã là chủ nhân của tấm vé đầu tiên đi thẳng vào vòng bán kết của Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Thí sinh này tự giới thiệu rằng tiết mục của mình là "vẽ mà không phải vẽ", với chủ đề Hướng về Biển Đông. Sau đó, Bùi Văn Tự vẽ một bức tranh với hình ảnh bông sen, nước Việt. 


Phần thi của thí sinh Bùi Văn Tự

Các giám khảo đều đánh giá ý tưởng của Bùi Văn Tự là độc đáo, tuy nhiên giám khảo Thúy Hạnh cho rằng bài thi của Văn Tự chưa đủ tính hấp dẫn và mang yếu tố giải trí như tiêu chí của Vietnam's Got Talent. Tương tự, giám khảo Thành Lộc cũng không đồng ý cho Văn Tự được đi vào vòng trong.

Là người ủng hộ ý tưởng của Văn Tự nhiều nhất, Hoài Linh đã bất ngờ... xin Thành Lộc hãy cho thí sinh này một cơ hội. Tuy nhiên khi Thành Lộc không đồng ý. Và bắt buộc, Hoài Linh đã đưa ra quyết định táo bạo là sử dụng nút "vàng" - nút cứu thí sinh duy nhất của mỗi giám khảo trong chương:

Clip màn thi của thí sinh Bùi Văn Tự và quyết định “cứu thí sinh” của Hoài Linh:


H.C