(Thethaovanhoa.vn) - Theo báo giới của Hong Kong (Trung Quốc) và đại lục, nữ hoàng pop tiếng Trung Quốc Vương Phi và nam tài tử Hong Kong Tạ Đình Phong đã “nối lại tình xưa” sau 11 năm chia tay nhau.

Trên trang Sohu có đăng tải hình ảnh video quay cảnh Tạ Đình Phong (34 tuổi) ngồi trong ô tô của Vương Phi (45 tuổi) ở Bắc Kinh hôm 16/9. Người ta còn “chớp” được hình ảnh họ hôn nhau trong nhà riêng của Vương Phi, nơi cô sống kể từ khi ly hôn người chồng thứ 2 là nam tài tử, doanh nhân Lý Á Bằng.  


Ảnh trái: Hình ảnh video quay được cảnh Vương Phi và Tạ Đình Phong hôn nhau trong nhà cô

Báo giới Hong Kong luôn “để mắt” tới 2 người kể từ khi Tạ từng nói bóng gió sẽ quay trở lại với Vương Phi sau khi cô ly hôn Lý Á bằng hồi tháng 9/2013. 
Hồi năm 2000, cặp đôi này luôn cặp kè bên nhau và họ thường xuyên cùng nhau tham dự các sự kiện. Năm 2002, hai người chia tay nhau sau khi có lời đồn rằng Tạ “bắt cá 2 tay”, cặp kè với cả Vương Phi và Trương Bá Chi. 

Năm 2006, Tạ tổ chức đám cưới bí mật với Trương Bá Chi ở Philippines. Tạ và Trương có 2 con trai. Năm 2011, họ ly hôn. Còn Vương Phi kết hôn với Lý Á Bằng hồi năm 2005 và sau đó khẳng định cô sẽ “rút lui vô thời hạn” khỏi nền công nghiệp giải trí. 
Tuấn Vĩ