(Thethaovanhoa.vn) – Tân binh của Man United, Daley Blind cho biết HLV Louis van Gaal đã ảnh hưởng quan trọng tới quyết định gia nhập “Quỷ đỏ” của mình.

Daley Blind đã gia nhập Man United ở kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua với giá 13,8 triệu bảng. Cầu thủ người Hà Lan cho biết lí do chuyển đến Man United chính là bởi Louis van Gaal, người đã dẫn dắt anh ở World Cup 2014.

“Van Gaal đã rất tin tưởng tôi ở World Cup 2014. Tôi luôn mong muốn được làm việc cùng với ông ấy lần nữa”, Daley Blind phát biểu trong buổi lễ ra mắt vào hôm thứ Năm.

Anh nói thêm: “Tôi hy vọng bản thân có thể học hỏi thêm nhiều nữa. HLV Van Gaal rất nghiêm khắc. Các cầu thủ phải làm chính xác những gì ông ấy nói để giành chiến thắng”.

Daley Blind tán dương tài năng của HLV Van Gaal: “Trong suốt World Cup 2014, HLV Van Gaal đọc trận đấu rất tốt và những dự đoán của ông ấy hầu như luôn đúng”.

Khi được hỏi rằng liệu mình có phù hợp với sơ đồ chiến thuật của Man United không, Blind trả lời: “Điều này phụ thuộc vào HLV. Tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Sơn Tùng
Theo Guardian