(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi đội tuyển U19 Việt Nam vượt qua U19 Myanmar với tỷ số 4-1 để giành quyền vào chơi trận chung kết giải U19 Đông Nam Á 2014, Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng toàn thể BHL và các cầu thủ.

Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Hoàng Tuấn Anh gửi thư chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U19 Việt Nam với nội dung như sau: 

"Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thay mặt hàng chục triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam, tôi gửi đến các cầu thủ, Ban huấn luyện và đặc biệt là HLV trưởng Guillaume Graechen lời chúc mừng và khen ngợi nồng nhiệt nhất.

Với chiến thắng thuyết phục ở trận bán kết bằng tinh thần thi đấu quả cảm, có chiến thuật và kỹ thuật hợp lý, một lối chơi đẹp mắt cùng sự nỗ lực cao nhất của mỗi cầu thủ, nhưng trên hết đó là tinh thần thi đấu cao thượng, bản lĩnh, đoàn kết, tính giáo dục và kỷ luật cao, đội tuyển U19 Việt Nam đã làm nức lòng người hâm mộ và tiến vào trận chung kết một cách xứng đáng.

Chúc đội tuyển, Ban huấn luyện, HLV trưởng Guillaume Graechen tiếp tục thành công ở trận chung kết mang vinh quang và niềm vui về cho người hâm mộ Việt Nam!"