(Thethaovanhoa.vn) – Một viên cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã khiến người dân nước này vô cùng phẫn nộ khi bị phát hiện đang chụp ảnh “tự sướng” (selfie) trước mặt một người đàn ông chuẩn bị nhảy cầu tự tử.

Theo tờ Mirror, viên cảnh sát đã có hành vi thiếu nhạy cảm trên ở một cây cầu tại thủ đô Ankara. Trong bức ảnh được người khác chụp, viên cảnh sát vô tư cầm điện thoại lên và “tự sướng”, trong khi ở ngay sau anh ta là Sadrettin Saskın, người đàn ông chuẩn bị nhảy cầu tự sát. Chỉ vài giây sau đó, Saskın đã buông tay tìm tới cái chết ở tuổi 35 vì gặp phải khó khăn tài chính. Trước đó, một số cảnh sát có mặt tại hiện trường đã cố gắng tiếp cận và khuyên giải Saskın nhưng bất thành. 

Hình ảnh viên cảnh sát chụp ảnh "tự sướng" ngay trước mặt người đàn ông chuẩn bị nhảy cầu.

Phát ngôn viên cảnh sát Maksud Calik cho hay: “Đây là lần thứ 3 Saskın tìm cách tự tử. Một số viên cảnh sát đã khuyên Saskın trở lại cầu nhưng đột nhiên anh ấy buông tay và rơi xuống”.

Phát biểu về hành động “tự sướng” gây phẫn nộ của viên cảnh sát trên cầu, một nhà bình luận đánh giá: “Đó thực sự là hành vi vô cảm nhất, tệ hại nhất".

Calik cũng cho biết nhà chức trách đang tiến hành một cuộc điều tra vào vụ chụp ảnh tự sướng và khẳng định bất cứ ai có hành động vi phạm quy định nghề nghiệp đều cũng sẽ bị kỷ luật.

Dương Trần
Theo Mirror