(Thethaovanhoa.vn) – Hôm nay (18/8) danh hài Hoài Linh xác nhận việc nhận lời mời tham gia làm Giám khảo chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3.

Danh hài Hoài Linh được nhiều khán giả yêu thích với tư cách là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng qua các chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Tôi là người chiến thắng và gần đây nhất là Người bí ẩn.

Hoài Linh cho biết, lý do quan trọng khiến anh nhận lời ngồi “ghế nóng” Vietnam’s Got Talent là anh rất thích các tài năng tiềm ẩn và anh muốn được trực tiếp nhìn những tài năng tiềm ẩn của Việt Nam biểu diễn trên sân khấu Vietnam’s Got Talent. Theo Hoài Linh, “Người Việt Nam mình rất đa tài và điều đó cần được chia sẻ. Hoài Linh rất muốn sẽ có thật nhiều người đến với Vietnam’s Got Talent năm nay”


Danh hài Hoài Linh

Khởi động từ tháng 7 năm 2014, Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2014 đã sẵn sàng để chờ đón các thí sinh tiềm năng của mùa năm nay đến với vòng tuyển toàn quốc được tổ chức tại 9 tỉnh thành của cả nước. Với thông điệp Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng, Vietnam’s Got Talent có cơ hội mở rộng cho tất cả người Việt Nam trong và ngoài nước, kể cả người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam ở bất cứ độ tuổi nào và không giới hạn các thể loại tài năng.

Hiện tại, vòng tuyển Vietnam’s Got Talent mùa 3 diễn ra ở 9 tỉnh thành trong cả nước tại Đà Lạt (16/8); tại Nha Trang - Hải Phòng (17-8); sau đó là Huế (ngày 19/8); Đà Nẵng, Tiền Giang (20/8), Cần Thơ (21/8), Hà Nội (22 – 23/8) và TP.HCM ngày 24-25/8. Chương trình sẽ phát sóng vào cuối tháng 9 trên kênh VTV3 – Đài THVN.

Hoa Chanh