(Thethaovanhoa.vn) – Theo tờ AS, cựu cầu thủ Real Madrid, Raul Gonzalez sắp trở thành giám đốc thể thao ở Bernabeu.

Người đang nắm giữ vị trí giám đốc thể thao của Real Madrid là ông Miguel Pardeza. Pardeza đã làm giám đốc thể thao của Real Madrid từ năm 2009 nhưng vào mùa Hè này, ông sẽ rời khỏi vị trí này. Real Madrid ngay lập tức đã liên hệ với Raul Gonzalez nhằm mời cựu cầu thủ của “Los Blancos” về đảm nhiệm chức vụ trên. Hiện Raul đang thi đấu cho Al Sadd nhưng chủ tịch Florentino Perez vẫn muốn cầu thủ 37 tuổi quay trở về Bernabeu.

Trước đó, Real Madrid đã mời cựu cầu thủ của họ là Fernando Hierro quay trở lại CLB để làm trợ lí HLV cho Carlo Ancelotti. Hierro và Raul là bạn thân của nhau, do vậy nhiều khả năng “Chúa nhẫn” sẽ quay trở về Bernabeu để sát cánh với chiến hữu của mình.

Hiện cuộc đàm phán giữa Real Madrid và Raul đang ở giai đoạn đầu. Nhiều khả năng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận vào một vài tháng tới. Nếu trở về Real Madrid, Raul sẽ được trao nhiều trách nhiệm hơn cả Miguel Pardeza. Raul Gonzalez thi đấu cho Real Madrid từ năm 1994 đến 2010. Anh đã ghi 323 bàn trong 741 trận cho Real Madrid.

Sơn Tùng
Theo Football-espana.net