(Thethaovanhoa.vn) – Tờ Telegraph của Anh hôm qua (16/5) tiết lộ, phụ nữ bí ẩn bị các tay săn ảnh bắt quả tang cặp kè với giọng ca huyền thoại của Rolling Stones là Melanie Hamrick, một vũ công 27 tuổi mà Mick quen 2 tuần trước khi bạn gái lâu năm của ông tự tử hôm 17/3.

Tuần trước, nhiều phóng viên đã chụp được những hình ảnh Melanie Hamrick – được cho là ‘bồ’ mới của nghệ sĩ đình đám xứ sở sương mù ôm ấp và âu yếm Mick trên ban công khách sạn ở thành phố Zurich trong tour lưu diễn châu Âu 14 On Fire của Rolling Stones.

Tờ báo nổi tiếng của Anh cho biết, Hamrick đang làm việc tại Nhà hát Ballet Mỹ và sống ở khu Upper West Side, thành phố Manhattan, cách nhà cũ của Mick và bạn gái lâu năm – nhà thiết kế xấu số L'Wren Scott chỉ gần 5km.

Mick Jagger và tình trẻ Melanie Hamrick, một vũ công ballet 27 tuổi. 

Đại diện của rocker tai tiếng khẳng định với tờ Mail on Sunday rằng Mick và người tình kém ông 44 tuổi chỉ biết nhau trong một buổi biểu diễn của Rolling Stones ở Tokyo hồi tháng 3.

Tuy nhiên, một nguồn tin lại cho biết, cặp đôi đã trao đổi thông tin liên lạc cho nhau hôm 6/3 - chưa đầy hai tuần trước khi Scott tự tử.

Tờ Telegraph tiết lộ, tại thời điểm đó, Hamrick đã đính hôn với Jose Manuel Careno, 46 tuổi, một đồng nghiệp của cô và là vũ công chính của Đoàn Vũ kịch hoàng gia Anh  từng xuất hiện trong chương trình Dancing With The Stars. Đầu năm nay, Careno đã chuyển đến California (Mỹ) sinh sống và làm việc.

Melanie Hamrick kém nghệ sĩ đình đám người Anh đến 44 tuổi.

Nhà thiết kế L'Wren Scott 49 tuổi được cho là đã gánh khoản nợ lên đến gần 6 triệu USD và khiến cô phải tìm đến cách giải thoát tâm lý cuối cùng là tự tử vào ngày 17/3.

Khi những bức hình Hamrick và Mick Jagger cặp kè ở khách sạn năm sao Dolder Grand được công khai trên báo, chị gái Jan Shane của Scott đã tuyên bố: "Anh ta sẽ không bao giờ thay đổi” khi ám chỉ về bán tính trăng hoa đã ăn vào máu của  ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất đình đám này.

Shane còn cho biết: " Con gái Mick nói rằng anh ta vẫn còn đau khổ và giày vò vì cái chết của em gái tôi và giờ các bạn thấy gì từ những bức ảnh này?”, Telegraph dẫn thuật.

Hải Yến
Theo Telegraph