(Thethaovanhoa.vn) - Thế giới bóng đá đã gửi những lời tri ân đến Carles Puyol, người đội trưởng Barcelona vừa tuyên bố treo giày.

Các đồng đội và các VĐV thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha đều đồng loạt gửi lời cảm ơn, tri ân và chúc tụng đến Carles Puyol, ngày anh tuyên bố giải nghệ. Tất cả đồng quan điểm với nhau rằng, Puyol là một biểu tượng trong thế giới thể thao, một tấm gương sáng ngoài đời, và một người đàn anh đáng ngưỡng mộ.

Guti: “Carles, cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã cống hiến cho bóng đá. Anh là một hình mẫu cho tất cả”.

Jennifer Pareja (VĐV môn polo dưới nước): “Carles Puyol là một tấm gương cho tất cả các vận động viên thể thao. Luôn chiến đấu, kiên định và khiêm tốn. Những gì anh làm sẽ là bất tử”.

Dani Alves: “Hôm nay là ngày của đội trưởng chúng ta. Chỉ muốn gửi đến anh lời cảm ơn từ tận đáy lòng. Anh là hình mẫu cho tất cả noi theo”.

Victor Tomas (VĐV bóng ném): “Sau rất nhiều năm, anh đã làm mọi thứ có thể. Chỉ muốn nói với anh: CẢM ƠN và CHÚC MAY MẮN!

Eric Abidal: “Carles, cảm ơn vì quãng thời gian chúng ta chiến đấu cùng nhau. Tôi sẽ luôn nhớ tới anh. Gửi đến anh lời chúc may mắn. Từ một người bạn”.

Johan Cruyff: “Hôm nay, tôi muốn tri ân Carles Puyol. Vì tất cả những gì cậu đã cống hiến, cậu xứng đáng với nhiều tình cảm hơn nữa. Tôi chúc cậu hạnh phúc”.

Jordi Alba: “Cảm ơn đội trưởng. Cảm ơn vì tất cả, đội trưởng!”

Marc Bartra: “Tôi đã trưởng thành nhờ những lời khuyên của anh. Bên cạnh anh, tôi đã chững chạc hơn. Cảm ơn Puyi”.

Joan Laporta: “Cảm ơn, Puyol!”

Paul Gasol (VĐV bóng rổ): “Cảm ơn Carles Puyol vì những gì anh mang đến cho chúng tôi. Anh là một thủ lĩnh và một tấm gương sáng ngoài đời. May mắn nhé!”

H.Đ
Tổng hợp