(Thethaovanhoa.vn) - Nam ca sĩ từng đoạt giải X-Factor mùa 2, Shayne Ward, vừa trở lại Việt Nam sáng hôm qua (10/4) để chuẩn bị cho đêm diễn của mình tại lễ hội âm nhạc dã ngoại đầu tiên được tổ chức tại đây: Yan Beatfest.

Shayne đã từng đến Việt Nam trong chương trình H-Artistry vào năm 2008. “Tôi rất háo hức khi được trở lại đây và suốt 21 tiếng đồng hồ khi bay đến Việt Nam tôi đã không ngủ tí nào. Tôi muốn được hát nhiều hơn và sẽ cố gắng hát cho đến khi bị “tống cổ” khỏi sân khấu mới thôi, fan Việt Nam lúc nào cũng đối xử với tôi hết sức dễ thương”, Shayne cho biết.


Ca sĩ Shayne Ward (phải) và DJ Scott Kirby trong buổi họp báo tại TP. HCM chiều 10/4

Chương trình Yan Beatfest sẽ diễn vào ngày 12/4 tới  tại SVĐ Phú Thọ (TPHCM). Bữa tiệc âm nhạc này sẽ kéo dài từ 9h đến 23h30 với sự tham gia của 80 ca sĩ Việt Nam và 4 nghệ sĩ nước ngoài. Tinh thần của đại nhạc hội này mang tính dã ngoại, theo đó công chúng có thể vừa thưởng thức âm nhạc vừa thưởng thức các hoạt động bên lề như vui chơi trượt nước, cưỡi bò máy, chợ phiên, ăn uống… Đây là lần đầu tiên mô hình quốc tế này được tổ chức tại Việt Nam và nếu thành công thì nó sẽ mang tính thường niên.

N.M
Thể thao & Văn hóa