(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh được đưa lên bởi tờ Sport Bild của Đức. Tiền vệ Kevin Boateng của Schalke ngang nhiên hút thuốc và uống bia trước khi thử doping.

Ở Anh, Jack Wilshere chỉ cần bị chụp trộm tấm hình đang phì phèo thuốc lá ngoài một hộp đêm là đã bị dư luận lên án gay gắt. Trước đó Mario Balotelli cũng để lộ một bức ảnh hút Shisha phản cảm trong quãng thời gian thi đấu cho Manchester City và bị chỉ trích.

Thế mà Kevin Boateng ngang nhiên hút thuốc lá và uống bia trước khi thử... doping. Hình ảnh này được Bild đăng tải, được cho là diễn ra sau trận gặp Leverkusen vừa qua.

Tổng giám đốc của Schalke, ông Horst Heldt xác nhận điều này trên tờ Bild: "Đây là sau trận thắng Leverkusen 2-1 và trước buổi xét nghiệm doping. Các vận động viên đôi khi vẫn uống bia sau trận đấu để họ có thể lấy mẫu nước tiểu nhanh hơn".

Boateng đã trở lại tuyển Ghana.

Boateng đã trở lại tuyển Ghana.

Ông Horst Heldt đã nói chính xác một thủ thuật thú vị của các VĐV khi thử doping: Họ thường uống bia để lấy mẫu nước tiểu nhanh hơn. Nhưng còn hình ảnh hút thuốc?

Kevin Boateng nổi tiếng là cầu thủ phóng khoáng. Khi còn ở AC Milan, anh bị chỉ trích nhiều vì đã không cân bằng được cuộc sống riêng, để nó ảnh hưởng đến phong độ sân cỏ.

Sang Schalke, Boateng đã có nhiều thay đổi trong sự nghiệp. Anh đã ghi được cho Schalke 7 bàn mùa này sau 22 trận. Mới nhất thì anh đã được HLV đội tuyển Ghana Kwesi Appiah triệu tập cho trận giao hữu với Montenegro ngày 5/3. Khi ở Milan, Boateng đã bất ngờ xin từ giã đội tuyển quốc gia vì lý do sức khỏe.

Gia Hưng
Tổng hợp