(Thethaovanhoa.vn) - Trên trang Facebook cá nhân, tiền vệ Mesut Oezil của Arsenal đã chính thức xin lỗi người hâm mộ, sau màn trình diễn đầy thất vọng của anh ở trận thua Bayern Munich.


Lời xin lỗi của Oezil trên trang cá nhân Facebook

“Đến sáng hôm sau, cảm giác vẫn chưa thể tốt hơn. Xin lỗi mọi người, mọi thứ diễn ra không suôn sẻ. Thật khó để chiến thắng trước Bayern khi chơi thiếu người”, Oezil biết trên Facebook.

Lời xin lỗi của Oezil nhận được sự ủng hộ của đồng đội Lukas Podolski. “Thật không công bằng khi chỉ trích Mesut. Phê bình là một phần của thể thao và nó tạo động lực tốt nhưng cuộc bút chiến mà báo chí tạo ra thì không. Lựa một cá nhân để đổ lỗi chẳng giúp gì được cho một tập thể. Oezil là cầu thủ tài năng và luôn muốn làm tất cả chúng ta vui”, tiền vệ người Đức đã đứng ra bảo vệ người đồng đội và đồng hương của mình.

Quãng thời gian đầu của Oezil ở Arsenal diễn ra rất ngọt ngào. Ngay 2 trận đầu tiên ở Premier League, Oezil đã kiến tạo tới 4 bàn thắng cho Arsenal. Trận gặp Napoli ở vòng loại Champions League, Oezil nổ súng lần đầu tiên trong màu áo “Pháo thủ”. Những đường kiến tạo và những bàn thắng từ đôi chân của Oezil từ thời điểm đó vẫn liên tiếp giúp cho Arsenal bay cao tại mọi đấu trường. Tuy nhiên, tới tháng 12 năm ngoái, Oezil có dấu hiệu chững lại và mờ nhạt dần.

Ở trận thua Bayern Munich vừa qua, tiền vệ của Arsenal chỉ tung ra được 26 đường chuyền (20 đường chính xác), một con số quá ít ỏi khi đem so sánh với con số 147/152 đường chuyền chính xác của Toni Kroos bên phía Bayern. Không chỉ bị chỉ trích là “lười nhác”, Oezil còn sút hỏng một quả penalty.

Phong độ mờ nhạt, thái độ của Oezil cũng khiến đồng đội Mathieu Flamini nổi giận. Cả hai đã có màn cãi vã ngay trên sân nhà Emirates. Trước đó, Oezil cũng bị Per Mertesacker mắng vì không chịu vỗ tay chào các CĐV đã đồng hành cùng họ theo sau trận thua 3-6 trước Man City.

K.Đ
Theo Daily Mail