(Thethaovanhoa.vn) - Kurt Russell, nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Mỹ, người sẽ tham gia vai diễn trong bộ phim Fast and Furious 7 tiết lộ bộ phim sẽ có những sự thay đổi lớn sau cái chết của Paul Walker.

Kurt Russell là người đã nhận lời tham gia vai diễn đóng vai người cha của Dominic Toretto (Vin Diesel). Nhà sản xuất Fast and Furious 7 và đạo diễn James Wan đã phải tiến hành viết lại kịch bản, thay đổi thời gian công chiếu để đối phó với tình cảnh hiện tại.

Kurt Russell cùng Goldie Hudson xuất hiện tại Liên hoan phim Sundance 2014

"Đó có thể nói là một thảm họa. Tuy nhiên điều tồi tệ nhất đối với bộ phim chưa thể bằng với những gì đã xảy ra với Paul Walker", Kurt Russell chia sẻ. "Paul Walker là một người đàn ông tuyệt vời. Cuộc sống có nhiều ngã rẽ mà Walker đã chọn một hướng đi khác".

Nam diễn viên kỳ cựu Russell tiết lộ ông sẽ chỉ thực sự bắt đầu tham gia vào vai diễn trong Fast and Furious 7 cho đến khi kịch bản của bộ phim được hoàn tất.

Phần tiếp theo của series Fast and Furious 7, bộ phim tập trung vào những cảnh quay hành động cũng cuộc đua trên đường phố khốc liệt được đạo diễn bởi James Wan sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới vào tháng Tư năm sau.

Russell hy vọng ông sẽ bắt đầu quay trở lại với bộ phim trong năm nay. "Vào thời điểm xảy ra cái chết của Paul Walker, tôi vẫn còn một ngày nghỉ nữa. Tôi không rõ chuyện gì đã xảy ra sau đó nhưng rõ ràng đó là một thảm kịch với đoàn làm phim". Russell cho biết ông không chắc chắn rằng liệu có cảnh quay trong bộ phim liên quan đến cái chết của Paul Walker hay không.

Kurt Russell năm nay 62 tuổi đã xây dựng mối quan hệ với mẹ của nữ diễn viên Kate Hudson, Goldie Hudson trong hơn 30 năm qua. Cả hai đã xuất hiện tại Liên hoan phim Sundance diễn ra vào cuối tuần trước tại Utah.

Paul Walker qua đời vào ngày 20/11 năm ngoái tại California sau khi chiếc xe thể thao Carrera GT bốc cháy và phát nổ sau khi va vào cột điện.

Báo cáo chi tiết của các nhân viên điều tra xác định chiếc Porsche đã vượt quá tốc độ cho phép. Không tìm thấy dấu hiệu của ma túy hoặc rượu sau quá trình khám nghiệm tử khi. Các nhà điều tra kết luận cái chết của Paul Walker đơn thuần là do tai nạn.

Đăng Nguyễn
Theo BBC