(Thethaovanhoa.vn) - Chứng kiến Wayne Rooney tỏ vẻ không hài lòng với Manchester United và muốn ra đi, huyền thoại Sir Bobby Charlton đã lên tiếng khuyên hậu bối nên ở lại M.U, để phá kỷ lục ghi bàn của ông.

Wayne Rooney đang không hài lòng khi cho rằng, bản thân không được đánh giá đúng thực lực tại CLB. Anh đang muốn tìm CLB mới, mà nhiều khả năng sẽ tới Chelsea của Jose Mourinho.


Chuyện đi ở của Rooney đang là đề tài nóng tại M.U
- Ảnh: AP

Trước nguy cơ có thể mất Rooney, huyền thoại Sir Bobby Charlton vừa lên tiếng khuyên hậu bối nên ở lại M.U để phá kỷ lục ghi bàn của ông, và bước vào ngôi đền của những huyền thoại.

“Wayne Rooney là một cầu thủ Manchester United, và tôi nghĩ, cậu ấy sẽ tiếp tục là một cầu thủ Manchester United”, Bobby Chalrton nói.

“Chúng tôi không ngớ ngẩn đến mức thực hiện một quyết định vội vàng đến thế. Tôi không thích việc phải mất đi một cầu thủ thực sự giỏi. Tôi hy vọng một ngày nào đó, cậu ấy có thể ghi bàn nhiều bằng tôi, và đó là một điều thực sự tốt đẹp cho CLB”.

Wayne Rooney hiện đã ghi được 197 bàn cho Manchester United, sau 402 trận. Anh hiện đang đứng thứ tư trong danh sách những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của CLB.

Rooney hiện đang kém Bobby Chalrton, cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử đội bóng, 52 bàn nữa. Sau 17 năm thi đấu cho M.U, Bobby Chalrton ghi 249 bàn sau 758 trận.

H.Đ
Theo Daily Mail