(Thethaovanhoa.vn) - Ở đám cưới lần hai sắp tới, Jennifer Aniston nhất quyết sẽ không tổ chức theo kiểu mà cô từng trải qua với nam tài tử Brad Pitt.Jennifer đã tìm được "một nửa" đích thực sau cuộc hôn nhân buồn với Brad

Nữ diễn viên phim Friends kết hôn với Brad năm 2000 trong niềm hạnh phúc vô bờ nhưng giờ nghĩ lại cô vẫn thấy sợ kiểu hôn lễ hoành tráng của sao Hollywood với chi phí hay đâu vào khoảng 1 triệu USD với màn bắn pháo hoa dài 13 phút và hơn 50.000 bông hoa được tung lên.

Bởi thế, hôn lễ sắp tới của Jennifer với hôn phu Justin Theroux sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Kevin Lee, người được Jennifer tin cậy giao trọng trách tổ chức lễ cưới cho mình cho biết: “Họ sẽ không bỏ cả đống tiền để mua chiếc váy cưới đắt giá và khách mời có những người mà chả mấy khi gặp. Brad từng muốn như vậy khi kết hôn với Jen, còn cô ấy thì thấy áp lực và mệt mỏi vì điều đó. Cô ấy muốn một đám cưới đơn giản, nhẹ nhàng”.

Dù vậy, Lee khẳng định anh vẫn sẽ đảm bảo rằng Jennifer và Justin sẽ có một ngày lễ ngọt ngào, lãng mạn, khó quên nhất trong đời. “Hôn lễ sẽ là thời điểm để gợi lại những kỷ niệm, dành thời gian cho gia đình, bạn bè gần gũi nhất. Sẽ có một buổi lễ ý nghĩa, chân thành để họ nói lời yêu thương, gắn bó và một bữa ăn tuyệt vời”, Lee tiết lộ thêm.

Theo tin đồn, Brad sẽ đưa Angelina lên xe hoa trùng vào thời điểm diễn ra hôn lễ của vợ cũ. Thế nhưng, khi Jen đang tập trung hoàn toàn cho lễ cưới thì Brad vẫn đang với các dự án phim còn hôn thê của anh thì đi khắp nơi trên thế giới làm từ thiện.

Khánh Đan
Theo Grazia