(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ nhạc kịch Broadway nổi tiếng của Mỹ Michael Parks Masterson đến TP.HCM hôm 8/4.  Theo kế hoạch, anh sẽ có buổi công diễn vào ngày 18/4 tới tại Nhạc viện TP.HCM.

Michael Parks Masterson

Buổi trình diễn này sẽ là những màn múa và hát nổi tiếng trong các vở nhạc kịch Broadway như All That Jazz, Les Misérables… Đáng chú ý là phần biểu diễn của Masterson sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng như không chuyên của Việt Nam. Trong số này có ca sĩ Đức Tuấn, dancer Khánh Thi, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Kim Khánh, ca sĩ Hà Okio… cùng khá nhiều diễn viên của các sân khấu kịch.

Theo ban tổ chức, trong vòng 10 ngày tới nghệ sĩ Michael Parks Masterson sẽ giảng dạy các kỹ năng nâng cao về nhảy múa, ca hát và diễn xuất cho toàn bộ các nghệ sĩ có mặt trong đêm biểu diễn.

Masterson đã hợp tác với tổ chức American Voices liên tiếp trong 7 mùa để đưa các tác phẩm sân khấu của Mỹ tới những nước ít có cơ hội tiếp cận loại hình văn hóa này. Với vai trò ngoại giao văn hóa, anh đã đi nhiều nước trên thế giới như Iraq, Afghanistan, Pakistan, Sudan, Nepal, Sri Lanka và Tajikistan và đã 5 lần đi lưu diễn với tư cách Sứ giả Văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

N.M
Thể thao & Văn hóa