(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 24/2/2013, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Hàn Quốc Running Man quay tại Việt Nam đã lên sóng kênh truyền hình Hàn Quốc SBS trong sự háo hức mong chờ của cộng đồng fan Việt.

Hàng ngàn fan ruột đã tìm cách xem trực tuyến trên mạng để là những người sớm nhất giải mã những nhiệm vụ bí mật chưa được tiết lộ của tập 134 Running Man.

Thethaovanhoa.vn xin giới thiệu tập phim này:


Tại nhà hát múa rối Thăng Long, các thành viên Running Man đã cùng xem trích đoạn thần rùa trả kiếm theo truyền thuyết Việt Nam. Được biết nhiệm vụ chính là phải tập hợp đủ 9 thanh gươm để giúp hồi sinh thanh gươm báu, 3 đội hăm hở đi thực hiện nhiệm vụ tại phố cổ và các nhà hàng khu vực Hồ Tây để tìm những thanh gươm thất lạc.

Sao Running Man làm nhiệm vụ tại Phố cổ Hà Nội

Các fan được dịp cười đau bụng khi Ha Dong Hoon và anh đầu bếp Việt Nam vui tính cùng nhau hô “cố lên” để cổ vũ Yoo Jae Suk và Lee Dong Wook làm nhiệm vụ; hay khi Kim Jong Kook, Ji Suk Jin và Han Hye Jin phải “vò đầu bứt tai” đoán ca khúc K-Pop qua màn trình diễn của bà chủ quán ăn kiêm “nữ ca sĩ bất đắc dĩ”.Sao Running Man tại nhà hàng Sen Việt

Phần hấp dẫn nhất của Running Man - cuộc đua xé bảng tên dán trên lưng thành viên đội khác - được quay bên trong tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark72. Trong cuộc đua này, các thành viên cũng đồng thời phải đi tìm những tấm khiên được giấu rải rác tại Khu căn hộ dịch vụ CALIDAS và Đài quan sát SKY72 để có được những lợi thế cho đội mình.


Sao Running Man trên tòa nhà cao nhất Việt Nam

Dàn sao Running Man vô cùng choáng ngợp và thích thú trên đỉnh tòa tháp Landmark72 – niềm tự hào của Việt Nam. Chiều cao 350m của tòa nhà làm Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo và khách mời Lee Dong Wook không khỏi trầm trồ. Thành viên nữ duy nhất của chương trình – Song Ji Hyo thì cực kỳ thích thú với cảm giác “cao như ngọn gió, cao bằng đám mây” khi đứng trên đỉnh tòa tháp.

Cuối tập phim, 9 người chơi Running Man cùng tập trung tại bể bơi ngoài trời tầng 7 của Landmark72 để chứng kiến đội thắng (Kang Hee Gun, Ha Dong Hun, Han Hye Jin) dâng 9 thanh gươm lên thần rùa, từ đó lộ diện phần thưởng quý báu của cuộc đua Châu Á - thanh gươm vàng.

Sao Running Man kết thúc nhiệm vụ

Running Man là một trong những chương trình truyền hình thực tế có tiếng nhất của kênh truyền hình Hàn Quốc SBS, được chính thức nhập khẩu và phát sóng tại 8 quốc gia châu Á khác. Chương trình có lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Á trong đó có Việt Nam.

Tập quay Running Man thứ hai tại Việt Nam sẽ tiếp tục được phát sóng trong tháng 3/2013.

An Như