(TT&VH Online) - Đã được 2 năm kể từ khi Taylor Swift chia tay nhạc sĩ John Mayer để đến với tình yêu mới Kennedy Conor. Nhưng có vẻ như cơn đau vẫn chưa nguôi vì nhắc tới nhạc sĩ John Mayer, Swift tránh như tránh tà.

Trong cuộc phỏng vấn với show Nightlife của đài ABC, người dẫn chương trình đã nhắc lại chuyện sau khi chia tay John Mayer, Taylor Swift có viết ca khúc Dear John.

Swift trả lời: "Tôi nghĩ ca khúc đó là một hit đích thực đánh trúng tâm lý rất nhiều cô gái đã từng trải qua những mối quan hệ độc hại và đã tìm thấy con đường mới của mình".

"Lúc trình diễn tôi không bao giờ nhìn quanh xem ca khúc của mình có khiến các cô gái khóc không".

Khi người dẫn đề cập đến chuyện John Mayer gần đây trả lời tạp chí Rolling Stone, có nói anh ta cảm thấy bẽ mặt ra sao bởi lời bài hát Dear John, Taylor trả lời: "Không! Tôi không biết, tôi không biết đâu".

"Tôi biết điều đó không tốt chút nào, vì thế tôi không muốn nghe nữa. Tôi luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho hạnh phúc, vì thế tôi không muốn nghe bất cứ điều gì tiêu cực. Tôi cứ sống thôi, mặc kệ những lời đàm tiếu. Nếu cứ để bị ảnh hưởng bởi những gì mọi người nghĩ về bạn, bạn sẽ bị thay đổi".

Nữ ca sĩ 22 tuổi nói thêm: "Chắc mọi người nghĩ về tôi với những hình ảnh đi kèm như bánh táo, ánh nắng mặt trời, những cơn mưa nhỏ, hay chú ngựa con... Cứ để họ nghĩ vậy vì tôi không có nhu cầu tuyên bố rằng tôi là người đen tối, phức tạp... bởi vì tôi chẳng giống như những gì người ta nghĩ và những điều tôi vừa nói. Mọi việc không đơn giản là những chú ngựa con hay cầu vồng, dù tôi rất yêu những thứ này".

  
Linh Lan (Theo Daily Mail)