(TT&VH Online)- Valencia đã xác nhận hợp đồng chuyển nhượng với hậu vệ Al Cissokho của Lyon sau khi cầu thủ này hoàn thành cuộc kiểm tra y tế.

Hậu vệ trái người Pháp sẽ kí hợp đồng có thời hạn 4 năm với Valencia. Hợp đồng chuyển nhượng giữa hai đội có giá trị vào khoảng 6 triệu euro. GĐTT Braulio Vazquez của Valencia chia sẻ sự hài lòng của cá nhân ông với bản hợp đồng mới của CLB: “Aly là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Cậu ấy đã chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp và cũng tham dự những đấu trường đỉnh cao như Champions League.”Al Cissokho từng được không ít đội bóng lớn theo đuổi - Ảnh: Getty

“Cissokho đầy năng lượng, cực mạnh mẽ trong phòng ngự. Sự có mặt của cậu ấy sẽ nâng cấp chất lượng đội hình của CLB, đặc biệt là ở hành lang trái. Với Cissokho và Mathieu, chúng tôi đã có những sự lắp ghép tuyệt vời.”

Andres Guardado, Sergio Canales, Fernando Gago, Joao Pereira và Jonathan Vieira đã cùng gia nhập hàng ngũ đội chủ sân Mestalla. Sau những sự bổ sung đó, Vazquez tự tin khẳng định đội bóng đang tràn đầy cơ hội trước mùa giải mới: “Hợp đồng mới này đã hoàn thiện đội hình CLB. Đó là một đội ngũ cực kì mạnh mẽ trên mọi phương diện, họ ngay lập tức đã gây hứng thú với chúng tôi. Valencia có những lựa chọn chất lượng ở từng vị trí. Đội bóng có thể tiến vào mùa giải mới với rất nhiều sự lạc quan. Các CĐV cũng sẽ hào hứng theo dõi CLB thi đấu. Chúng tôi có thể đạt được những thành tựu vĩ đại trong mùa giải này.”

Valencia vừa giành được trận hòa ấn tượng với Real Madrid trong ngày mở màn Liga 2012/2013. Họ sẽ có trận gặp Deportivo La Coruna vào Chủ Nhật này.

Minh Chiến