Không chỉ những người yêu mến cô MC, diễn viên xinh đẹp này bất ngờ bởi tin Thanh Vân bỏ chồng, mà chính Thanh Vân cũng nói rằng cô vô cùng sốc khi nghe thông tin trên.

Trả lời aFamily qua điện thoại, Thanh Vân khẳng định “không hề có chuyện vợ chồng Vân li thân huống hồ nói đến chuyện li dị. Gia đình Vân đang rất bình thường, đùng một cái bài báo kia “đặt điều” cho Vân khiến mọi thứ bị đảo lộn, mình rất sốc không biết phải làm như thế nào”.

Thậm chí, “chị Kính Hồng” còn tỏ ra bực bội khi cho rằng bài báo đó đã vi phạm luật đạo đức nghề nghiệp nhà báo, hoàn toàn bịa đặt trên câu chuyện không có thực.


Thanh Vân khẳng định cả gia đình cô vẫn đang sống hạnh phúc

Theo lời kể của Thanh Vân, hai tuần trước cô có đi chụp hình cho một tờ báo giấy và gặp cô phóng viên báo giấy đó. Lúc đầu hai chị em nói chuyện khá vui vẻ nhưng khi hỏi về chuyện gia đình thì Vân đã từ chối không trả lời bất cứ câu hỏi nào, bởi:

“Quả thực hôm đó Vân có gặp một số chuyện buồn gia đình nên không muốn nhắc tới, càng không thể nhắc tới chuyện vợ chồng Vân chia tay, bởi cả gia đình vẫn đang sống hạnh phúc mà. Đồng thời từ trước đến nay, Vân là người rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình mình lên mặt báo, nên càng không thể có chuyện Vân đi nói mình đã bỏ chồng như thế này thế kia được”.

Tuy nhiên, Thanh Vân rất ngỡ ngàng khi “không hiểu lí do vì sao cô phóng viên đó lại “đặt điều” đưa thông tin đó lên một trang báo mạng để làm ảnh hưởng đến hôn nhân của Vân”. Điều này khiến cho cuộc sống, công việc của cô bị đảo lộn hoàn toàn. Thanh Vân thú nhận rằng hiện giờ cô đang rất hoang mang, không biết phải làm như thế nào vì “từ bé đến lớn chưa bao giờ mình phải trải qua một chuyện kinh khủng khiếp như vậy”.Nét trẻ trung, đáng yêu của cô MC, diễn viên xinh đẹp

Trước đó, vào chiều 5.3, một tờ báo điện tử đã đăng tải bài viết “MC Thanh Vân 'Hugo' bỏ chồng”, trong đó khẳng định: Gương mặt quen thuộc của chương trình 'Chúc bé ngủ ngon' đau khổ khi kết thúc cuộc hôn nhân sau gần 4 năm và có cậu con trai hai tuổi rưỡi. Thanh Vân chia sẻ, cuộc hôn nhân của cô đã tan vỡ. Cô và con trai đã dọn về nhà bố mẹ đẻ ở Tây Hồ. Hiện cô phải trải qua những tháng ngày tồi tệ trong cuộc đời.

Bài viết còn trích dẫn lời của Thanh Vân: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được. Không biết bao lần tôi đã bỏ qua, cố gắng rồi, mọi thứ đều có giới hạn của nó…” và “Đây là nỗi đau mà sau này chết đi tôi phải mang theo. Tôi chỉ có thể gói gọn trong 3 chữ: “không hợp nhau” và đưa ra tờ đơn ly hôn. Vậy thôi”.

Cũng trên aFaimily, Thanh Vân “Hugo” không giấu nổi lo lắng: “Đến giờ Vân không biết sẽ phải nói như thế nào với gia đình nhà chồng, không dám đủ tự tin để liên lạc với mọi người. Vân rất lo lắng không biết rồi mai đây sẽ như thế nào. Mặc dù Vân luôn được bố mẹ đẻ hiểu mình, thuơng mình, lo lắng cho con gái nhưng không biết mọi người bên kia có hiểu và thông cảm cho mình không. Cảm tưởng tất cả mọi thứ như đang sụp đổ trước mặt Vân”.Ảnh cưới ngọt ngào của vợ chồng Thanh Vân - Tường Linh

Và trong lúc chờ đợi câu chuyện đúng - sai, thực - hư này được làm sáng tỏ, có lẽ điều mà chúng ta nên làm là chúc cho Thanh Vân thêm mạnh mẽ, bản lĩnh vượt qua những khó khăn hiện tại.

Theo Dân Việt