(TT&VH Online) - Mặc dù đang có vấn đề về sức khỏe nhưng nam ca sĩ trẻ Khắc Việt vẫn rất cố gắng để không phụ lòng khán giả với tất cả những ca khúc hit của anh thời gian gần đây cùng với sự xuất hiện của các ca sĩ: Tuấn Hưng, Minh Vương, Nam Cường, Ngọc Anh.


Do lượng fan khá đông muốn tham gia đêm minishow "The First" khiến anh chàng ca sĩ gốc Yên Bái cuống cuồng chuyển địa điểm diễn.


Trước đó, Khắc Việt gặp phải không ít rủi ro khi chuẩn bị cho minishow. Hôm 20/2, Khắc Việt đã bị mất giọng và sốt cao sau buổi ghi hình một gameshow thực tế tại Sapa.


Hà Nội là nơi có lượng fan của Khắc Việt lớn nhất so với các tỉnh thành khác nên số lượng chỗ ngồi trong khán phòng của rạp Đại Nam kín mít không còn một chỗ trống.


Mất giọng dẫn đến các ca khúc của Khắc Việt không còn được thực sự "chất", nhưng nam ca sĩ trẻ này vẫn thể hiện không sót một bài nào như đã hứa với lượng fan hùng hậu.


Nam Cường - người anh, người bạn, đã giúp đỡ Khắc Việt rất nhiều, không ngại ngần bay thẳng ra Bắc chỉ để góp mặt với một ca khúc: "Khó".

Minishow của Khắc Việt còn "nóng" hơn với sự xuất hiện của những gương mặt như nam ca sĩ Minh Vương với ca khúc hit "Nỗi đau xót xa".

Sự xuất hiện của Minh Vương đã giúp cho khán phòng thêm phần sôi động bằng ca khúc "Anh xin lỗi" đã được remix.


Tuấn Hưng cũng đã bỏ cả show bên Mỹ để về tham gia.


Ca sĩ Tuấn Hưng và Khắc Việt đang là hai cái tên được nhắc đến nhiều thời gian gần đây sau khi ca khúc "Tìm lại bầu trời" được khán giả trẻ đón nhận nồng nhiệt.


Tuấn Hưng vẫn rất phong độ.


Ngọc Anh xuất hiện khá muộn nhưng vẫn làm cho không khí minishow "The First" thêm phần "nóng" hơn với ca khúc "Phải là em" do Khắc Việt sáng tác

Vũ Ngọc