(TT&VH) - Ellen DeGeneres đã từ bỏ vai trò giám khảo trong chương trình truyền hình thực tế American Idol sau một năm đảm đương công việc này và nói rằng nó không phù hợp với chị.


Ellen DeGeneres
“Cách đây 2 tháng, tôi đã nói với các nhà sản xuất chương trình rằng công việc này không phù hợp với tôi – chị tuyên bố - Đây là một quyết định hết sức khó khăn, nhưng lịch làm việc quá với sự mong đợi của tôi. Tôi muốn phát hiện, ủng hộ và nuôi dưỡng tài năng trẻ nên thật khó cho tôi khi phải phán xét thí sinh và đôi khi làm tổn thương họ”.

DeGeneres đã ký hợp đồng 5 năm với chương trình này từ năm 2009 và chị là thành viên giám khảo thứ hai từ bỏ American Idol trong năm nay. Ông bầu âm nhạc Anh Simon Cowell cũng đã từ bỏ chương trình hồi tháng 5 để thành lập cuộc thi tài năng riêng của mình vào cuối năm 2011.

Cuộc chia tay không mong đợi của DeGeneres khiến ban giám khảo của American Idol giờ chỉ còn 2 thành viên là Randy Jackson và Kara DioGuardi. Đang có những lời đồn nói rằng các ca sĩ Jessica Simpson, Justin Timberlake, Chris Isaak và Sir Elton John đang là những ứng cử viên được các nhà sản xuất nhắm cho vai trò này.

                                TUẤN VĨ