(TT&VH Online) - Lindsay Lohan và Gerard Butler từng khiến thiên hạ xôn xao khi họ trao nhau nụ hôn tại một bữa tiệc xa xỉ ở Morocco năm ngoái. Và mới đây Lindsay lại bị bắt gặp đang ôm Gerard Butler.


Lindsay Lohan (Ảnh: AP)
Nam diễn viên người Scotland (40 tuổi) và ngôi sao Mean Girls (23 tuổi) đã gặp nhau trong một bữa tiệc tổ chức bên bể bơi ở Beverly Hills, California. Khi gặp nhau, họ vui vẻ làm quen lại từ đầu bằng một cái ôm thân mật bên ban công.

Gerard Butler nổi tiếng "lăng nhăng" ở Hollywood. Anh đã từng cặp kè với rất nhiều diễn viên xinh đẹp như Jennifer Aniston, Cameron Diaz và Jessica Simpson. Gần đây người ta lại bắt gặp anh đang tán tỉnh một nữ tỉ phú.


Năm ngoái Gerard Butler đã chiếm trọn trái tim Lindsay Lohan trong bữa tiệc khai trương Mazagan Beach - khu nghỉ dưỡng hạng sang ở Morocco. Nhiều người đã chứng kiến cặp đôi này khiêu vũ và tán tỉnh nhau suốt đêm trong câu lạc bộ của khách sạn và cùng nhau rời bữa tiệc.

Thời gian đó Lindsay đã nói với một phóng viên: "Anh ấy hấp dẫn, anh ấy là của tôi. Tôi chẳng đeo chiếc nhẫn nào trên tay nên sẽ còn rất nhiều điều vui vẻ ở phía trước".

Hiện tại nữ diễn viên này vẫn phải đeo ở cổ chân chiếc vòng kiểm soát nồng độ cồn và đang cô đơn sau khi chấm dứt mối quan hệ với người tình đồng tính Samantha Ronson.

N.L (Theo Daily Mail)