Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi cách đón Tết khác nhau, thế nhưng gia đình luôn là nơi các Sao nghĩ đến đầu tiên khi Tết về. Nhân dịp đầu Xuân, các nghệ sĩ cũng chia sẻ các dự án trong năm tới của mình.

“Cá sấu” Quỳnh Nga: Thời gian để nghỉ ngơi

Tết năm nay Nga bận rộn hơn mọi năm vì nhận được nhiều show diễn do hiệu ứng tốt từ vai Vũ Vũ trong phim Lập trình trái tim. Hơn nữa, Nga cũng muốn đẩy mạnh sự nghiệp âm nhạc của mình nên chịu khó đi biểu diễn ở nhiều nơi. Hiện tại, Nga đã nhận được rất nhiều lời mời biểu diễn trước Tết và qua Tết nhưng dù bận thế nào Nga cũng phải dành thời gian đón Tết cùng với gia đình. Đặc biệt, tối giao thừa Nga không nhận lời show nào vì muốn cùng gia đình đón giao thừa. Mùng 1, mùng 2 và mùng 3 Nga sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi, đi chùa cầu sức khỏe cho cả gia đình, đi thăm họ hàng và đi chơi cùng bạn bè. Mùng 4 Nga mới đi diễn trở lại.
Diễn viên Quỳnh Nga
Cũng như mọi năm là con gái trong nhà nên Nga hay giúp mẹ dọn dẹp nhà cửa và thích nhất là cùng mẹ đi mua sắm trong những ngày giáp Tết. Trước Tết, Nga sẽ phát hành album online mang tên “Sắc đẹp” để mọi người nghe và cảm nhận giọng hát của Quỳnh Nga. Sau đó Nga sẽ chọn lọc 1 số bài hát được mọi người yêu thích cộng với 1 số bài mới để đưa vào DVD, sẽ phát hành sau Tết. Trong album này mọi người sẽ thấy một Quỳnh Nga trẻ trung, hồn nhiên, năng động, không giống như hình ảnh của một Vũ Vũ ăn mặc nghiêm chỉnh và hơi khô cứng.

C
a sĩ Maya: Tết Sài Gòn đầu tiên

Năm nay Maya không thể ra ăn Tết cùng với gia đình như mọi năm vì lịch diễn đã kín mít. Hai album đầu tay vừa phát hành đang có phản hồi tốt với lại thị trường chính của Maya là Sài Gòn nên Maya phải chịu khó đi diễn để nhiều khán giả biết đến và cũng là quảng bá cho alhum. Năm đầu ăn Tết ở Sài Gòn, lại không có họ hàng chắc chắn Maya sẽ rất buồn và nhớ nhà. Nhưng Maya cũng sẽ ra đường để thưởng thức không khí Tết Sài Gòn, đến chúc Tết gia đình nhạc sĩ Hà Dũng và gia đình nhạc sĩ Minh Nhiên. Đây là hai nhạc sĩ giúp đỡ Maya rất nhiều trong sự nghiệp âm nhạc.
Ca sĩ Maya
Sợ mẹ buồn vì Maya không ra ăn Tết nên Maya sẽ gửi ra tặng mẹ và cô giáo mỗi người một chậu hoa mai vàng mua tận Thủ Đức.

Ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy: Đón Tết với nhiều niềm vui

Tết Canh Dần 2010 thực sự ý nghĩa bởi những cố gắng của Huy đã phần nào được đền đáp. Cùng một lúc, khán giả có thể gặp Huy trong bộ phim chiếu Tết Những nụ hôn rực rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) và bộ phim truyền hình 70 tập Cổng mặt trời (đạo diễn Nguyễn Dương) được phát trên sóng truyền hình HTV7. Huy cảm thấy rất bất ngờ bởi những ngày này đi ra đường rất nhiều người rất nhiều đã nhận ra và gọi Huy là “Quốc đại gia”. Đó là tên của anh chàng công tử nhà giàu láu cá trong bộ phim Cổng mặt trời.
Diễn viên, ca sĩ Phùng Ngọc Huy (Ảnh: Hoàng Miên)
Nhờ hiệu ứng của điện ảnh nên Huy cũng được bầu sô ca nhạc chú ý nhiều hơn. Lịch biểu diễn của Phùng Ngọc Huy đã kín mít trong suốt dịp Tết Nguyên Đán năm nay nên chắc chắn sẽ là một cái Tết bận rộn hơn mọi năm. Sau Tết, Huy sẽ giới thiệu album đầu tay của mình.

Ca sỹ Trà My Angel: Thích tự trang trí nhà

Giáp Tết, My thường cùng bố mẹ đi Nhật Tân để mua đào, quất và đi Hàng Mã để mua bao lì xì và đèn nhấp nháy về trang trí cho nhà thêm ấm cúng. My thường thích tự tay trang trí nhà để đón Tết. Cũng như rất nhiều nghệ sỹ, gần Tết là lịch diễn của Trà My kín mít đến tận tối 30, có năm phải diễn qua cả giao thừa. Nhưng năm nay My sẽ nhận show diễn sớm hơn để về đón giao thừa cùng với gia đình.
Ca sĩ Trà My Angel
Từ ngày đi hát, tự kiếm ra tiền thì năm nào cứ đến tối giao thừa là My mừng tuổi bố mẹ và cũng nhận được lì xì của bố mẹ rồi đi chùa hái lộc với bạn bè, để cầu cho gia đình một năm mới bình yên và sức khỏe.
 
Theo TN TT&GT