(TT&VH Online) - Đầu giờ chiều 17/2, tại trước cửa số nhà 59 đường Nguyễn Khang một chiếc xe ô tô Hyundai Exceed màu sữa đang đậu trên bờ đã suyt rơi xuống sông Tô Lịch.
 

Chiếc xe nằm nghiêng trên bờ kè
 
Tại hiện trường chiếc xe nằm nghiêng trên bờ kè đã được chủ nhân giữ lại bằng những đoạn dây thừng buộc chặt vào các gốc cây trên bờ. Chuyện hy hữu này đã khiến đám đông hiếu kỳ tập trung hai bên đường xem rất đông, lực lượng CSGT và CAP đã phải vất vả phân luồng giữ gìn trật tự. Theo nhiều người dâ chứng kiến vụ việc kể lại, trước đó họ còn thấy chiếc xe trên đỗ trên mặt đường. Nhưng không biết bằng cách nào chiếc xe lại từ từ tìm đường chui xuống sông Tô Lịch. Chủ xe đã phải vất vả mới quay ngang chiếc xe trên bờ kè chờ lực lượng cứu hộ đến giải cứu. Cũng gần 1 giờ sau, lực lượng cứu hộ giao thông mới được điều động đến để giải cứu.


Người dân phải buộc dây để "neo" xe trong lúc chờ cứu hộ
 
Trước đó, sáng 11/12/2008, cũng tại đoạn sông này một xe Matiz màu ghi đang đỗ trên đường cũng bất ngờ trôi xuống dòng. Trước đó cũng có một xe Honda Civic cũng trôi xuống làm hai bố con ngồi trong xe phải trèo lên nóc chờ cứu hộ.
 
Bảo Trung