Lời thú nhận tưởng như không tin được của "công tử của những bản tình ca" thế nào?
 
>> Lê Hiếu sau Hãy để anh đi là...Dương cầm cho em

* Lê Hiếu có sợ lấy vợ sẽ mất fan không?

Rồi sẽ đến lúc khán giả hiểu rằng những bài hát mới chính là điều đem tới cho họ cảm xúc và niềm yêu mến với ca sĩ mà họ đã chọn, và từ đó sẽ tôn trọng cuộc sống riêng tư của ca sĩ hơn.

* Từng song ca với nhiều ca sĩ nữ, bóng hồng khiến Lê Hiếu "ngất ngây" hơn cả?

Có thể kể đến Hồ Ngọc Hà, vì khi hát chung Hà rất máu lửa và truyền điều đó cho Hiếu. Lệ Quyên thì nồng nàn còn Phương Vy lại rất nhẹ nhàng...

* Lê Hiếu đang nghe nhạc gì?

Những lúc cảm thấy cô độc, không có người chia sẻ cùng và mất ngủ, Hiếu thường cắm iPod vào tai nghe nhạc, thả mình vào những ca khúc rồi cũng ngủ quên lúc nào không hay. Hiện giờ Hiếu đang rất thích ca khúc Nếu như của nhạc sĩ Đức Trí.

* Nhiều ca sĩ ngại ra DVD, Lê Hiếu thì sao?

Năm 2009 Hiếu sẽ cố gắng hơn nữa, cụ thể là một... DVD. Thường thì mọi người hay ngại làm DVD vì hoàn toàn không có lãi, thậm chí lỗ. Nhưng Hiếu sẽ tìm nhà tài trợ để có thể có những clip hình ảnh thật đẹp để phủ sống hình ảnh của mình hơn nữa.

* Valentine của người chuyên hát tình ca năm nay sẽ thế nào nhỉ?

Là sẽ chạy show qua lại giữa phòng trà không Tên và MTV bar ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì bạn gái của Hiếu ở xa nên chắc chỉ còn cách sẽ hát thật hay những bản tình ca. Đi hát về sẽ gọi ngay cho người ấy hôm nay làm gì... Và cuối cùng sẽ là hát cho người ấy nghe bất cứ bài gì mà người ấy muốn.

* Còn Valentine đáng nhớ nhất của anh?

Hiếu chưa có Valentine nào thực sự cả. Đúng hơn là chưa Valentine nào Hiếu có bạn gái cả. Năm nay có thì lại ở xa, nhưng Hiếu sẽ cố gắng biến nó thành Valentine đáng nhớ. Hiếu không phải là người lãng mạn theo những cách thông thường như tặng hoa hồng, tặng chocolate, nhưng được cái cũng lãng mạn theo cách của riêng Hiếu.

* Bạn có thể bật mí về người yêu hiện tại?

Hiếu thích người phụ nữ thông minh và biết chia sẻ, ngoại hình thì ưa nhìn so với ấn tượng của Hiếu là đủ. Hiếu muốn giữ bí mật về người bạn gái hiện giờ, chỉ có thể chia sẻ là người ấy đang du học ở Mỹ và còn tìm hiểu nhau thêm.

* Ngày lễ Tình nhân mà đi hát anh cũng thường nhận được nhiều quà chứ?

Phải nói là rất nhiều, hay tại mọi người biết Hiếu đang một mình nên sợ Hiếu buồn?!! Hiếu thường được các fan nữ tặng hoa, kẹo chocolate có khi ăn cả tuần chưa hết. Có một số khán giả còn lên tỏ tình với Hiếu, ngoài ra là vô số những tin nhắn và comment trên blog. Nhưng có lẽ họ yêu những bài hát của Hiếu nhiều hơn là yêu Hiếu!

* Hỏi thật nhé, anh có lần nào từng rung rinh với fan của mình?

Fan của Hiếu cũng nhiều người dễ thương và cá tính lắm đấy. Nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức giao lưu, chụp hình vậy thôi, vì để tiến xa hơn thì cần rất nhiều thời gian. Về tiếng sét ái tình, có lần trúng rồi nhưng không phải với fan và cũng thoáng qua rất nhanh. Lần Hiếu ngồi café thì thấy bị rung động bởi cô gái bàn đối diện, nhớ mãi nụ cười ấy, nhưng không ra làm quen mà dành cảm xúc để hát Sáng mưa của nhạc sĩ Đức Trí.
 
Theo SVVN