(TT&VH Online) - Trên một chuyến bay từ New York đến Salt Lake, nữ diễn viên Uma Thurman đã khiến hành khách đi cùng với cô phải ngạc nhiên khi rời bỏ chỗ ngồi của mình và biểu diễn một loạt động tác yoga.

Một nguồn tin kể lại: “Uma đã tập yoga ở giữa hai hàng ghế. Cô ấy sử dụng trạm tiếp viên để làm khu vực tập luyện riêng của mình trong suốt 20 phút”.

Đa phần hành khách khi đó đều lịch sự nhìn đi chỗ khác và để ngôi sao của Kill Bill thoải mái với bài tập có phần lố bịch của mình.

Tuy nhiên sau đó họ lại tiếp tục ngạc nhiên vì ý thức giữ gìn sức khỏe của nữ diễn viên 38 tuổi này khi thấy cố đốt thuốc ngay sau khi rời khỏi máy bay.

Nguồn tin kể tiếp: “Sau khi chúng tôi rời khỏi máy bay, cô ấy chạy ngay ra phía lối ra và phì phèo thuốc lá cứ như không thể chịu đựng hơn được nữa”.

Trước đây Uma từng tiết lộ nếu không tập luyện thể dục thể thao, thì shopping cũng là một cách giúp cô thoát khỏi sức ép của công việc diễn xuất. Cô nói: “Tôi đi mua sắm suốt ngày và mua đủ mọi thứ! Trang phục thể hiện tâm trạng của tôi và tôi trải qua rất nhiều cung bậc khác nhau của nó trong năm, trong tháng, trong tuần hoặc thậm chí trong ngày”.

T.V (theo CelebWonder)