(TT&VH Online) - Thường chỉ là nhân vật trung tâm của cánh săn ảnh nhưng Messi cũng không thể nghĩ rằng một ngày nào đó anh lại có thể đóng vai trò "phó nháy" cho một fan hâm mộ.

Messi chụp ảnh cho tay taxi và Mascherano - Ảnh Gazzetta
Tình huống này xảy ra trước sân tập Ciutat Esportiva Joan Gamper sau khi Mascherano và Lionel Messi cùng lên taxi để trở về Barcelona từ sân bay El Prat sau khi cùng ĐT Argentina dự 2 trận đấu thuộc chiến dịch vòng loại World Cup 2014 trước đó.
Sau khi đưa "khách" về tới nơi, anh tài xế đã tranh thủ chụp chung với các thần tượng của mình. Do không có máy ảnh nên họ sử dụng chiếc điện thoại của tay tài xế.
Đương nhiên, với việc chỉ 3 người nên cả Mascherano và Messi đều phải thay nhau đóng vai trò là "phó nháy". Mascherano tỏ ra khá "chuyên nghiệp" trong khi Messi thì không. Ngôi sao số 1 của bóng đá thế giới loay hoay mãi với chiếc điện thoại và phải nhờ tới sự hướng dẫn của anh tài xế mới có thể chụp được một tấm ảnh.
Một bức ảnh đẹp đã được chụp và lưu lại trong điện thoại của anh tài xế. Và có lẽ đây cũng là lần đầu tiên người ta được chứng kiến ngôi sao bóng đá thế giới bị biến thành "phó nháy" một cách bất đắc dĩ như thế.
Clip Messi làm "phó nháy":
N.Q (tổng hợp)