Thể thao

Nghệ sỹ hài Bảo Quốc: "Không có đội nào là đối thủ"

15/12/2009 01:36 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Nán lại cổng sau để chúc mừng các tuyển thủ Việt Nam đã chiến thắng trận bán kết, nghệ sỹ hài Bảo Quốc đã bị không ít cổ động viên phát hiện và "bắt" chụp ảnh cùng.  Thể thao và Văn hóa đã có cuộc trò chuyện ngắn với cổ động viên nổi tiếng này.

 

- Cảm giác của ông lúc này thế nào?


Thực sự xúc động. Không khí tuyệt vời, các cầu thủ đá quá hay. Một trận đấu thực sự đáng xem.


 

- Ông sang đây lâu chưa?


Tôi vừa mới sang từ hôm qua. Đoàn của tôi có hơn 100 người. Sang tới đây là tới ngay sân để xem tuyển nữ thi đấu nhưng lúc đó đã là 3-0 rồi. Thật tiếc khi không được xem các cô gái của chúng ta ghi bàn. Nhưng cảm giác rất là hạnh phúc, rất là sung sướng.

 

- Còn về trận đấu ngày hôm nay?


Mặc dù hiệp 1 chúng ta bị dẫn trước 1 trái nhưng tôi vẫn tin chúng ta thắng. Lý do bởi các cầu thủ đá rất tốt, không bị rối. Hơn nữa, lực lượng cổ động viên của mình quá đông. Đây là một điều thực sự đáng tự hào. Và thực tế đã cho thấy chúng ta đã thắng đậm đà trước Singapore.

 

- Ông dự đoán thế nào về trận chung kết?


Tôi mới được nghe thông tin cho biết, Malaysia đã dẫn trước Lào 1 bàn và nhiều khả năng chúng ta sẽ gặp đối thủ này ở trận chung kết. Nhưng nếu chúng ta đã thắng Singapore thì không có đội nào là đối thủ của mình hết. Coi như chúng ta đã vô địch.

 

- Cảm ơn ông và chúc ông mạnh khỏe để cùng các cổ động viên cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết, mang huy chương vàng về Việt Nam.

 

M.T ghi

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm