Bóng đá Anh

Mascherano: "Liverpool không có quyền xin lỗi nếu tiếp tục hòa trên sân nhà"

26/12/2008 14:37 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Javier Mascherano đã phát biểu rằng anh và các đồng đội không có quyền xin lỗi các CĐV nếu tiếp tục thi đấu không thành công ở Anfield.

Mặc dù vẫn đang dẫn đầu giải Ngoại hạng Anh với 1 điểm nhiều hơn đội xếp sau là Chelsea, nhưng lẽ ra Liverpool còn có được sự cách biệt lớn hơn nếu họ không có chuỗi trận đáng thất vọng trước Fulham, West Ham và Hull City ngay trên sân nhà.

3 trận hòa đó không làm cho thành tích bất bại trên sân Anfield của Liverpool ở mùa này bị phá hủy, nhưng nó cũng khiến The Kop chỉ có được 5 trận thắng cho đến thời điểm này.
 
Đã đến lúc Liverpool giành chiến thắng

Phát biểu về phong độ của đội nhà, tiền vệ Mascherano cho biết: "Chúng tôi phải chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại ở Anfield. Điều đó sẽ khiến các cầu thủ có được sự tự tin nhất định."

"Những chuyến làm khách của Liverpool vẫn rất ấn tượng, nhưng chúng tôi cần phải thể hiện được điều đó trên sân nhà và không được phép đưa ra những lời xin lỗi đối với các CĐV về thành tích không mấy ấn tượng đó."

Tối nay, Mascherano và các đồng đội sẽ có cơ hội để thực hiện điều này, khi họ được tiếp các cầu thủ Bolton ở Anfield. Đội bóng của HLV Gary Megson đã từng bị Liverpool đánh bại với tỷ số 0-2 ở trận lượt đi trên sân Reebok.

Khánh Hà

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm