• Twice: 7 khoảnh khắc thú vị khi các 'em út' bị thử lòng kiên nhẫn

  Twice: 7 khoảnh khắc thú vị khi các 'em út' bị thử lòng kiên nhẫn
  17/03/2020 20:30

  Các cô nàng của nhóm Twice có khía cạnh vô cùng thú vị. Nhóm “unnie”, hoặc những cô gái lớn tuổi hơn, rất thích trêu chọc nhóm “maknae”, hoặc những cô gái trẻ hơn. Đáng tiếc là nhóm “maknae” không có nhiều cơ hội để “trả thù” các bà chị trong nhóm do họ trẻ hơn.

 • Jungkook BTS có lý do khiến tất cả các ‘hyung’ khóc

  Jungkook BTS có lý do khiến tất cả các ‘hyung’ khóc
  27/02/2020 20:45

  Tất cả các ARMY đều biết rằng “cậu em út Vàng” của BTS quý giá như thế nào vì đều chứng kiến Jungkook trưởng thành từ khi còn là một thực tập sinh mới 15 tuổi được đào tạo để trở thành một thần tượng. Thời điểm đó, Jungkook còn rất trẻ và các thành viên lớn tuổi hơn đã chăm sóc anh và giúp anh trở thành một chàng trai trẻ tuyệt vời như ngày nay.

 • Jungkook BTS, Lisa Blackpink, Yeri Red Velvet: 'Điểm danh' những 'em út' có khả năng vượt trội

  Jungkook BTS, Lisa Blackpink, Yeri Red Velvet: 'Điểm danh' những 'em út' có khả năng vượt trội
  09/08/2019 15:30

  Là thành viên trẻ nhất trong các nhóm nhạc K-pop của mình, các “maknae” (em út) được các anh chị lớn tuổi hơn trong nhóm nhạc của mình chăm sóc và thậm chí làm hư. Song không phải chuyện lúc nào cũng diễn ra như thế. Nhiều khi các em út của nhóm phải tự chịu trách nhiệm trong công việc và cuộc sống hàng ngày song họ đã thể hiện kỹ năng và sức mạnh vượt trội.

 • ARMY 'sững sờ' trước sự trưởng thành nhanh chóng của các ‘maknae’ trong BTS

  ARMY 'sững sờ' trước sự trưởng thành nhanh chóng của các ‘maknae’ trong BTS
  07/12/2018 11:00

  Nhiều khi bạn không nhận ra ai đó đã trưởng thành nhanh như thế nào cho đến khi bạn ngắm lại những bức ảnh cũ của họ. Và các ARMY cũng làm như vậy với các “maknae” (em út) của nhóm BTS.